Tiểu sử Thầy Giáo Tí Hon – Youtube Nguyễn Văn Hùng

Giáo viên Nguyễn Văn Hùng (Thầy Giáo Tí Hon) – một người thầy giáo đặc biệt. Không được may mắn như bao người, anh thiếu hoóc môn tăng trưởng từ bé. Trải qua giai đoạn đầu đời khó khăn vì ngoại hình, giọng nói,… và thường bị mọi người xung quanh trêu ghẹo. Nhưng điều đó không khiến anh nản lòng mà còn là động lực giúp anh vươn lên trở thành một trong những người truyền cảm hứng cho nhiều người. Cùng tieusu.net theo dõi bài viết để hiểu rõ hơn về Thầy Giáo Tí Hon nhé.

Tiểu sử Giáo viên Nguyễn Văn Hùng (Thầy Giáo Tí Hon)

Thầy Giáo Tí Hon Nguyễn Văn Hùng sinh ra và lớn lên ở vùng quê nghèo ở Nghệ An. Anh đã trải qua nhiều biến cố trong cuộc đời, nhưng giờ đây, vượt lên tất cả, anh trở thành tấm gương sáng mà nhiều người đặc biệt là giới trẻ phải noi theo. 

Youtuber thầy giáo Nguyễn Văn Hùng sinh vào ngày 25-6-1988 tại Nghệ An. Hiện nay anh đang sống và làm việc ở Hà Nội. Xuất thân từ gia đình làm nông, cuộc sống khó khăn lại chồng khó khăn khi gia đình phát hiện anh bị bệnh lùn tuyến yên do thiếu hoóc môn phát triển. Ở thời điểm đó, gia đình chạy vạy khắp nơi để cố gắng chữa trị cho anh nhưng vẫn không thể thắng nổi số phận.

Nhưng chưa dừng ở đấy, biến cố lại đến với anh khi mẹ anh mất vì tai biến. Cậu bé tí hon lúc ấy mất đi một điểm tựa lúc yếu lòng.

Đã qua tuổi 30 nhưng anh có ngoại hình như học sinh tiểu học, chỉ cao 1m17, nặng 19kg cùng giọng nói trong trẻo như ở độ tuổi thiếu niên. Trải qua nhiều biến cố, đến năm 2011, cuộc đời của thầy Hùng sang trang mới khi quyết định ra Hà Nội để tìm việc làm. 

Đợt đấy anh đã được cố “Hiệp sĩ công nghệ thông tin” với chỉ 1 ngón tay có thể cử động – Nguyễn Công Hùng ngỏ lời hỏi anh có muốn ra Hà Nội không. Và anh quyết định ra Hà Nội để tiếp tục học tập và làm việc. Năm 2013, anh bắt đầu giảng dạy tại cơ sở dạy nghề Nghị lực sống.

Xem thêm: Lại Ngứa Chân Là Ai

Cuộc đời của Giáo viên Nguyễn Văn Hùng (Thầy Giáo Tí Hon)

Giáo viên Nguyễn Văn Hùng (Thầy Giáo Tí Hon) ngoài công việc giảng dạy và quản lý trung tâm Ý Chí Sống. Anh còn là một Youtuber sở hữu đông đảo người hâm mộ theo dõi và hàng loạt những hoạt động khác.

Người truyền cảm hứng – Youtuber Nguyễn Văn Hùng

Những hoạt động truyền cảm hứng của anh thể hiện qua nhiều năm sống và gắn bó với việc giảng dạy. Những ngày đầu đứng lớp, thầy giáo Hùng chỉ có thể hướng dẫn chỉ dạy cho 1 – 2 học viên. 

Nhưng qua 10 năm làm việc tại Trung tâm Nghị lực sống, số lượng học viên dần tăng lên. Từ “lớp học tí hon” trở thành “lớp học khổng lồ”. Đây là niềm vui to lớn của thầy giáo tí hon. 

Đồng thời cũng là động lực giúp anh luôn sẵn sàng mang kiến thức, nguồn năng lượng tích cực của mình để giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống. Công việc giảng dạy của anh tại đây là đứng lớp khóa học Thiết kế Đồ họa.

Ngoài công việc giảng dạy và quản lý trung tâm, giáo viên Nguyễn Văn Hùng (Thầy Giáo Tí Hon) còn kiêm luôn vị trí MC của chương trình Cuộc sống tươi đẹp phát sóng trên VTV4. Đồng thời anh còn tham gia dự án “Truyền thông thu hẹp khoảng cách”. Và còn là thành viên của dàn hợp xướng đa dạng do Viện Nghiên cứu Kinh tế và Môi trường. Ngoài ra anh còn xuất hiện trong chương trình WeChoice với chủ đề “Phấn xanh và mầm xanh” tháng 11 để tôn vinh các thầy cô giáo trong ngày này.

Không dừng lại ở đó, anh được mọi người biết đến nhiều hơn thông qua kênh Youtube Thầy Giáo Tí Hon với hơn 600 N lượt theo dõi và hàng trăm ngàn lượt xem video. Kênh của anh chia sẻ những câu chuyện vui vẻ, tích cực từ những điều nhỏ nhất xung quanh cuộc sống của anh và gia đình. Những video luôn đem đến cho người xem nhiều trải nghiệm lý thú và giây phút vui vẻ, thoải mái.

Xem thêm: vợ của Lê Hoàng Nam là ai

Cuộc sống hôn nhân hạnh phúc của Giáo viên Nguyễn Văn Hùng (Thầy Giáo Tí Hon)

Thầy giáo Nguyễn Văn Hùng đã tìm được mảnh ghép của cuộc đời mình. Đó là chị Lê Thị Diễm My, chị cũng mắc bệnh như anh. Chị sinh năm 1988 có chiều cao 1,18m cùng cân nặng là 18kg. 

Chị Diễm My cho biết duyên số đã đưa anh chị gặp nhau, có tình cảm và kết duyên vợ chồng. Cả hai có cùng hoàn cảnh và thấu hiểu số phận của nhau. Ban đầu chính chị là người chủ động vì ngưỡng mộ nghị lực, ý chí và tài năng của anh. 

Thầy giáo cùng chị Diễm My đã tổ chức đám cưới vào năm 2019. Câu chuyện tình yêu và đám cưới của Thầy Giáo Tí Hon đã được đông đảo cộng đồng mạng quan tâm. Họ chính là những tấm gương sáng luôn nỗ lực vươn lên trong cuộc sống. Hiện họ đang có cuộc sống gia đình vui vẻ, hạnh phúc. Bạn đọc có thể theo dõi nguồn năng lượng tích cực ấy qua kênh Youtube Thầy Giáo Tí Hon.

Xem thêm: tiểu sử Quang Linh vlog

Lời kết

Trên đây là chia sẻ về tiểu sử Giáo viên Nguyễn Văn Hùng (thầy Giáo Tí Hon), người đã truyền cảm hứng về ý chí vươn lên trong cuộc sống. Nếu thấy bài viết hay, bạn đọc đừng ngần ngại mà hãy chia sẻ cho bạn bè cùng biết về tấm gương sáng này nhé.