Tiểu sử Youtuber Lê Hoàng Nam – Đã có vợ con chưa?

Vợ của Lê Hoàng Nam là ai là thắc mắc của nhiều người về nam Youtuber nổi tiếng này. Anh là một nhân vật nổi tiếng ở Youtube Việt Nam, được mệnh danh là “Youtuber thử thách kinh dị số 1 Việt Nam” hay “chuyên gia bắt ma”. Hơn thế, đông đảo mọi người ủng hộ sản phẩm của anh bởi những clip được đầu tư về content, không câu view hay like. Vậy tiểu sử Youtuber Lê Hoàng Nam có gì đặc biệt? Vợ của Lê Hoàng Nam là ai? Hãy cùng tieusu.net tìm hiểu cụ thể hơn ngay dưới đây nhé!

Tiểu sử Youtuber Lê Hoàng Nam

Lê Hoàng Nam là ai?

Lê Hoàng Nam sinh ngày 01/02/1984, hiện 38 tuổi. Anh sinh ra tại Hà Nội và hiện nay cũng đang làm việc tại đây. Công việc chính của anh là Youtuber, ngoài ra anh cũng còn là một MC.

Kênh Youtube của Nam chính thức hoạt động từ năm 2014 cho đến nay. Anh là một trong những YouTuber nổi tiếng, đầu tư về content, chất lượng video, không câu like hay view. Chủ đề chủ yếu của các clip đều về khám phá những nơi nổi tiếng, kỳ bí tại Việt Nam cũng như một số địa điểm trên thế giới. 

Vợ của Lê Hoàng Nam là ai?

Ở độ tuổi của Nam hiện tại, trong mắt nhiều người thì anh là một người đàn ông mải miết với những chuyến đi. Xung quanh anh vẫn nhiều câu hỏi như “Bao giờ lấy vợ?”, “Vợ của Lê Hoàng Nam là ai?”, “tiền đâu mà đi nhiều như thế?” và nhiều thắc mắc về gia đình của anh.

Xem thêm: tiểu sử Mao Đệ

Hoàng Nam từng chia sẻ: “Ít người biết tôi đã làm bố nhưng vẫn còn độc thân”. Thật vậy, hôn nhân anh đã đổ vỡ và hiện tại anh có một cô con gái 5 tuổi. Hiện tại, anh hoàn toàn hài lòng với cuộc sống và dành phần lớn thời gian của mình cho những chuyến hành trình, khám phá.

Đây là một phần không thể thiếu của anh sau khoảng thời gian khó khăn trong hôn nhân. Ngoài ra, hiện tại anh cũng không vội vàng tìm kiếm người bạn đời cho mình. Anh tin vào duyên phận và hài lòng với tất cả hiện tại bản thân đang có.

Sự nghiệp của Youtuber Lê Hoàng Nam

Công việc hiện tại 

Trước đây Hoàng Nam từng làm MC ở đài Xone FM. Tuy nhiên, sau đó anh đã từ bỏ một công việc văn phòng nhàn hạ, lương cao để chuyển sang làm cộng tác viên cho VTV3 để thực hiện trải nghiệm các chương trình về ẩm thực, văn hóa,…

Tuy nhiên thu nhập ban đầu đủ để trang trải cuộc sống và theo đánh giá của nhiều người thì đây là một lựa chọn phiêu lưu mạo hiểm nhưng đối với Nam, anh lại hoàn toàn hài lòng với công việc này bởi nó có thể cân bằng giữa cuộc sống và sở thích của mình.

Xem thêm: tiểu sử Quang Linh vlog

Hiện tại, Nam đang sở hữu kênh YouTube “Challenge Me – Hãy thách thức tôi” có trên 3,76 triệu lượt subscribes cùng nhiều sản phẩm triệu view. Đặc biệt, kênh được tham gia trên Youtube từ ngày 27/10/2014 đến nay đã có tổng số view là 1.314.034.953. Bấy nhiêu có thể thấy sức ảnh hưởng cũng như số lượng ủng hộ, fan của anh như thế nào.

Từ sở thích đặc biệt thành kênh được nhiều người yêu thích

Hoàng Nam từng chia sẻ: “Bản thân mình dễ bị hấp dẫn bởi thông tin của những nơi có kho báu hay những dấu tích liên quan đến vua chúa thời xưa.” Thật vậy, có một lần anh đã lặn lội tới tỉnh Thái Nguyên, vượt núi băng rừng để tìm hang chứa quan tài của vị quan Trung Quốc thời Bắc thuộc ngày xưa. Theo người dân gần đó đồn rằng nơi này có cất giấu cả một gia tài. 

Hành trình đến nơi này là một kỷ niệm đặc biệt đáng nhớ của anh, để vào trong hang, anh phải đu dây tuột dốc xuống. Khi tới đây, đa phần khắp nơi đều bị người ta đào bới nhưng anh vẫn rất phấn khích khi thấy chữ viết cổ, áo quan trên vách. Hơn thế, Hoàng Nam còn nằm trong quan tài rồi nhờ người dân đóng nắp lại để thử cảm giác nằm trong đấy như thế nào.

Xem thêm: T Gaming là ai

Không những vậy, anh nhiều lần khiến người xem phải “rợn gai ốc” khi đi khám phá những địa điểm ma quái, tâm linh nổi tiếng tại Việt Nam như: 300 Kim Mã (Hà Nội), Miếu 2 cô (Hà Nội) Thuận Kiều Plaza (Hồ Chí Minh), Nhà chú Hỏa (Hồ Chí Minh)… hay đến thăm những nơi bí ẩn như: Nhà mồ của đại gia giàu nhất Sài Gòn xưa, Chạm trán rắn thần núi Hòn Ông,…

Mặc dù Nam đã đi nhiều nơi nổi tiếng có ma như thế nhưng anh chia sẻ rằng anh vẫn chưa một lần nào gặp oan hồn như lời người ta đồn đãi. Nhiều người còn hướng dẫn anh gọi hồn nhưng anh làm theo cũng không ăn thua thì họ nói bởi anh có hình xăm. Đối với anh, những câu chuyện về các căn nhà ma này chỉ là do người dân tự đặt ra chứ không hề có thật. Đặc biệt, anh có một nguyên tắc khi đi khám phá như thế là luôn giữ nguyên vẹn tất cả mọi thứ như lúc ban đầu khi anh mới đặt chân đến. 

Các sản phẩm của anh đều được đầu tư về mặt content, khám phá và thử thách chính bản thân. Đây là một trong những lý do chính mà số lượng người theo dõi cũng như quan tâm các clip của anh ngày càng gia tăng nhanh chóng. Từ đó, tiểu sử cũng như những câu hỏi cá nhân về Nam như: “Thu nhập của anh bao nhiêu?”, “Vợ của Lê Hoàng Nam là ai?”,… được mọi người quan tâm hơn.

Xem thêm: Invis K là ai

Lời kết

Trên đây là các thông tin về tiểu sử Youtuber Lê Hoàng Nam cùng câu trả lời cho câu hỏi vợ của Lê Hoàng Nam là ai. Cảm ơn bạn đã xem và mong rằng bài viết này hữu ích đến với bạn!