Lại Ngứa Chân Là Ai? Tiểu Sử Anh Chàng Youtuber Đi Khắp Châu Phi

Lại Ngứa Chân là ai? Chắc hẳn đây là thắc mắc của nhiều người về anh chàng Youtuber du lịch khắp châu Phi khá nổi tiếng. Thực tế, anh khá kín tiếng về thông tin cá nhân với truyền thông, chỉ xuất hiện trên các clip đăng tải trên kênh Youtube chính thức của mình. Vậy, Lại Ngứa Chân là ai? Hãy cùng tieusu.net tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Tiểu sử Youtuber Lại Ngứa Chân

Lại Ngứa Chân là ai?

Anh là một người Việt Nam đang trên đường tìm cách chinh phục tất cả các quốc gia trên thế giới và những chuyến hành trình đó được anh quay lại chia sẻ cho mọi người qua kênh Youtube hay trang mạng xã hội Facebook chính chủ.

Anh chàng Youtuber này ấn tượng bởi vẻ ngoài rất nam tính, hơi ốm và cao. Da anh hơi ngăm đen, rắn rỏi như thế có lẽ vì các chuyến đi trải nghiệm, rong ruổi chạy theo niềm đam mê khắp nơi như thế. “ Lại Ngứa Chân là ai?” được đông đảo mọi người biết đến qua kênh Youtube cùng các chuyến đi trải nghiệm của anh chàng.

Hiện tại, bạn có thể theo dõi anh chàng Youtuber Lại Ngứa Chân này qua hai nền tảng mạng xã hội phổ biến để trải nghiệm những chuyến đi thú vị cùng anh chàng trên:

Vì sao kênh anh mang tên “Lại Ngứa Chân”?

Ở một video trên Youtube chính thức của mình, anh từng chia sẻ lý do kênh Youtube của mình có tên là “Lại Ngứa Chân”. Ở đây, cụm từ “Ngứa Chân” xuất phát từ cụm từ tiếng Anh là “Itchy feet” cũng có nghĩa là ngứa chân. Thực tế, nó có nghĩa dùm để ám chỉ những người có niềm đam mê, ham muốn du lịch, trải nghiệm, khi nào cũng muốn đi, không thể ở một chỗ trong thời gian lâu được.

Xem thêm: Tiểu sử Youtuber Lê Hoàng Nam

Anh đã bày tỏ rằng rất thích, tâm đắc cụm từ này vì nó miêu tả đúng, rất hợp với cái “mê”, tính cách của anh chàng Youtuber này. “Ngứa” ở đây vì “chân” lúc nào cũng muốn đi, muốn khám phá, muốn tìm tòi, trải nghiệm, học hỏi và nắm bắt những cái hay, điều mới lạ. Mặc dù cái tên này nghe có vẻ hài, dí dỏm nhưng vẫn toát lên được nội dung kênh chủ yếu muốn truyền tải đến khán giả là du lịch, ẩm thực.

Sự nghiệp của chàng Youtuber du lịch khắp Châu Phi

Kênh Youtube cá nhân Lại Ngứa Chân được ra mắt vào ngày 17 tháng 4 năm 2022. Tính đến hiện nay, kênh của anh đã được trên 226 nghìn người đăng ký và có tổng cộng hơn 46,2 triệu lượt xem. Qua đây có thể thấy, sức hút của anh chàng với kênh mới lập khoảng thời gian ngắn mà lại được đông đảo mọi người biết đến, quan tâm. Bên cạnh đó, đây cũng là lý do khiến “Lại Ngứa Chân là ai?” lại được tìm kiếm đến vậy. 

Thực tế, chủ đề được ưu tiên hàng đầu của kênh cũng như nội dung các clip của anh xoay quanh các chuyến đi thực tế, bước hành trình chinh phục đam mê du lịch, khám phá, tìm tòi của anh chàng. Đặc biệt, Lại Ngứa Chân luôn lắng nghe ý kiến của khán giả, không ngừng giữ vững nội dung sản phẩm và đầu tư phát triển chúng thêm và cải thiện về cả chất lượng từ hình ảnh cho đến âm thanh.

Đến với các clip của Lại Ngứa Chân, mọi người sẽ thấy được sự bình yên, giản dị cùng với lời dẫn chân thật, cuốn hút của anh chàng. Không những thế, hầu như mọi người đến với kênh và ủng hộ các sản phẩm của anh lâu dài không chỉ nội dung xoay quanh nội dung thú vị, lôi cuốn như thế mà còn vì chính con người anh.

Có thể bạn quan tâm: tiểu sử youtuber Khoai Lang Thang

Anh từng nói, các bạn khán giả luôn là linh hồn của kênh nên anh luôn sẵn sàng tiếp thu, lắng nghe những ý kiến của mọi người. Khi thành lập kênh này, anh luôn mong muốn có thể đem đến những giây phút giải trí, những trải nghiệm thú vị, kiến thức mới về các nơi trên thế giới mà mọi người có thể ít hoặc chưa bao giờ nghe đến, về con người và cả văn hóa, về tất cả những thứ liên quan đến du lịch.

Những đoạn clip của anh, nội dung luôn được đầu tư, tâm đắc hàng đầu bằng tiếng Việt và khán giả mục tiêu ngay từ đầu mà anh mong muốn là người Việt. Qua đây, anh muốn vừa thỏa mãn niềm đam mê của mình, vừa muốn khẳng định rằng người Việt cũng có thể làm được những điều này chứ không phải chỉ riêng nước ngoài.

Ngoài việc tâm đắc hàng đầu là du lịch, trải nghiệm như thế anh còn chia sẻ mong ước thứ hai là thực hiện các công tác xã hội khi có điều kiện trong tương lai. Vì vậy, anh luôn mong rằng khán giả luôn thương và ủng hộ các sản phẩm của mình.

Đọc thêm: D Billions là ai

Đời tư của chàng chủ kênh Lại Ngứa Chân

Hiện tại, các thông tin về đời tư của anh chàng vẫn còn là ẩn số do đó vẫn chưa biết gia đình, anh còn độc thân hay người yêu, vợ Lại Ngứa Chân là ai cả. Trong một clip, anh từng hứa rằng sẽ chia sẻ các thông tin về đời tư của mình mà khán giả muốn biết trong một clip trong tương lai.

Lời kết

Trên đây là đáp án cho thắc mắc “Lại Ngứa Chân là ai?” và các thông tin liên quan đến anh chàng. Cảm ơn bạn đã xem và mong rằng bài viết hữu ích đến với bạn!