Tiểu sử Quang Linh Vlog, làm gì ở Châu Phi? Bố mẹ, vợ là ai?

Quang Linh Vlogs đang dần trở thành một trong những YouTuber hàng đầu Việt Nam về đời sống và công nghệ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về tiểu sử Quang Linh Vlog, làm gì ở Châu Phi? Bố mẹ, vợ là ai? của anh chàng này nhé!

Quang Linh Vlog là ai?

Quang Linh Vlog là một nam Youtuber được nhiều người biết đến với những hoạt động thiện nguyện, lan tỏa những điều tốt đẹp tại Châu Phi xa xôi. Xây nhà, sửa trường miễn phí, hỗ trợ trẻ em nghèo đến trường, giúp dân phát triển nông nghiệp … là những hoạt động thiện nguyện mà Quang Linh Vlogs cùng nhóm bạn của mình đã thực hiện tại Angola.

Tiểu sử Quang Linh Vlog

Quang Linh Vlog tên thật là gì?

Quang Linh Vlog tên thật là Phạm Quang LLinh . Nhưng cái tên anh được biết đến nhiều nhất qua những tập phim kể về cuộc sống ở Châu Phi là Quang Linh Vlogs 

Quang Linh Vlog sinh năm nào?

Quang Linh Vlogs sinh năm 1997. Tuy còn khá trẻ nhưng những ý kiến, chia sẻ được anh tổng hợp rất tinh tế và nhân văn. Anh cũng pha trộn một chút hài hước và đùa cợt vừa đủ với mọi người. Những yếu tố như vậy là quá đủ để mọi người muốn biết thêm và tìm hiểu về Quang Linh Vlog là ai.

Quang Linh Vlog quê ở đâu?

Thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An là nơi sinh ra và lớn lên của Quang Linh Vlog. Anh chính thức rời quê hương đến một đất nước xa lạ và đầy thử thách vào năm 2006.

Quang Linh Vlog đang ở đâu?

Angola ở Châu Phi là nơi Quang Linh Vlogs hiện đang ở . Đây là đất nước mà người ta không biết Quang Linh Vlog là ai.

Tài khoản mạng xã hội của Quang Linh Vlog là gì?

Hiện tại Quang Linh Vlog đang sử dụng các mạng xã hội chính sau:
– YouTube: https://www.youtube.com/channel/UCBJnS5ExQo4SIJlsqNDnXGA (Quang Linh Vlogs).
– Facebook: https://www.facebook.com/PhamQuangLinh1997Vlogs (Quang Linh Vlogs and Pham Quang Linh).
– Tiktok: Quang Linh Vlogs (@phamquanglinh88)

Tại sao lại gọi là Quang Linh Vlogs?

Lý do Linh quyết định đặt kênh MXH của mình với cái tên Quang Linh Vlogs rất đơn giản. Và vì vậy, anh chủ yếu đăng những Vlog và hành trình đơn giản của Quang Linh ở “đất khách quê người” nên anh chọn cái tên Quang Linh Vlogs.

Sự nghiệp của Quang Linh Vlog

Xuất khẩu lao động sang Angola

Ngay sau khi tốt nghiệp, Quang Linh đã lựa chọn sang Angola để làm việc ở nước ngoài vào năm 2016. Nhưng anh cũng không ngờ rằng, nhờ chuyến đi này đã giúp mọi người biết đến cái tên Quang Linh Vlogs là ai.

Nhờ bước đệm đó, anh đã từ từ trở thành Youtuber nổi tiếng như ngày hôm nay.

Sự nghiệp của một Youtuber với 2,66 triệu lượt theo dõi

Để sở hữu được nút vàng Youtube cho mình thì  trong thời gian ngắn, Quang Linh Vlogs cũng đã phải cố gắng rất nhiều. Bên cạnh đó, cũng bởi sự đơn giản, gần gũi và hạn chế can thiệp chỉnh sửa đã mang đến cho người xem những trải nghiệm chân thực nhất về Châu Phi.

Ban đầu, những tập phim được “trình làng” cũng chỉ có vài lượt xem. Nhờ những  với sự quyết tâm và mới mẻ trong nội dung anh tạo ra, Quang Linh Vlog là ai đã khiến mọi người phấn khích.

Tính đến thời điểm hiện tại, Quang Linh Vlogs đã đạt hơn 2,66 triệu người đăng ký theo dõi. Có thể nói đây là điểm vượt trội mà ít kênh YouTube nào làm được hiện nay.

Xem thêm: tiểu sử Mao Đệ

Đời tư của Quang Linh Vlog 

Bạn gái / người yêu/ vợ của Quang Linh Vlogs là ai?

Hiện tại, Quang Linh vẫn “lẻ bóng” nơi đất khách quê người. Hiện nay câu hỏi ai là bạn gái của Quang Linh Vlogs vẫn còn là một ẩn số chưa có lời giải.

Team Quang Linh Vlogs là gì? Bao gồm những ai?

Team Quang Linh Vlog còn có tên gọi khác là team Phi. Họ là những người anh em hỗ trợ anh sản xuất tất cả các vlog để đăng lên YouTube.

Ban đầu, team Phi của Quang Linh Vlogs chỉ có 2 người là anh và một người nữa. Và cũng không lâu sau, đội của anh có thêm 4 thành viên đều đến từ mảnh đất anh đang ở.

Đội Châu Phi gồm Quang Linh Vlogs, Nguyễn Tiến, Dong Paulo, Hùng Kaka,Đội Nông nghiệp Châu Phi. Ngoài người Việt Nam, đội còn có nhiều người châu Phi thân thiết như Lindo, Victory, v.v.

Tại sao Quang Linh Vlogs lại sang Angola?

Quang Linh quyết định sang Angola để xuất khẩu lao động nhưng đó cũng là lúc bắt đầu hành trình YouTuber của anh. 

Thu nhập hiện tại của Quang Linh Vlogs là bao nhiêu?

Theo thống kê hiện nay thì thu nhập hàng tháng của Quang Linh Vlog sẽ dao động từ 6500 USD đến 99.000 USD. Số tiền thực tế sẽ khác nhau tùy thuộc vào quốc gia của người xem, trong số các chỉ số khác.

Bên cạnh đó, anh cũng đang kiếm tiền từ việc kinh doanh của chính mình và các khoản quyên góp.

Lý do Quang Linh Vlog được vinh danh trên sóng truyền hình quốc gia?

Vì nhiều đóng góp đáng kể của anh cho cuộc sống và nền kinh tế ở Angola, ông đã được vinh danh trên đài truyền hình quốc gia.

Mang trong mình dòng máu Việt, anh không ngại chia sẻ những phong tục, con người Việt Nam với các nước.

Sau những video được đăng tải trên youtube, Quang Linh Vlogs là ai đã thực sự bước lên một tầm cao mới.

Phạm Quang Linh làm từ thiện ở Châu Phi

Quang Linh đã ghi điểm với người xem bởi tính cách thân thiện trong giao tiếp và nhân hậu trong tính cách. Anh chàng cũng thường xuyên chia sẻ những phong tục tập quán Việt Nam khiến kênh YouTube Quang Linh Vlogs và Quang Linh Vlog trở nên nổi tiếng hơn bao giờ hết.

Sau đó, anh tiếp tục quay các vlog về chủ đề như xây nhà cho người châu Phi, khoan giếng hay tổ chức đám cưới kiểu Việt Nam, sinh nhật ở châu Phi, v.v.

Không chỉ dừng lại ở đó, Linh còn giúp những bà con Phi xây dựng nhà ở, nhà sinh hoạt chung, lớp học… Bà con nơi đây đã biết lao động, trồng trọt và mở rộng mô hình chăn nuôi để dần dần cải thiện sinh kế. Cuộc sống của người dân Châu Phi tại nơi anh ở được cải thiện phần lớn là nhờ công của Quang Linh.

Và hiện tại, Quang Linh Vlogs vẫn đang tiếp tục hành trình của mình với nhiều hoạt động từ thiện ý nghĩa khác. Có thể nói hiện nay anh đang góp phần không nhỏ trong việc cải thiện cuộc sống nơi đây.

Bên cạnh đó, hình ảnh đất nước Việt Nam, con người Việt Nam trong mắt nước bạn cũng đang được cải thiện theo chiều hướng tích cực rõ rệt.

Xem thêm: tiểu sử Song Luântiểu sử Seventeen

Lời kết

Quang Linh Vlogs cũng đang dần dần trở thành một trong những YouTuber hàng đầu Việt Nam về đời sống và công nghệ. Hãy cùng chúng tôi theo dõi anh chàng này nhé!