Vợ Shark Dũng là ai? Tiểu sử, sự nghiệp, đời tư Shark Dũng

Vợ Shark Dũng là ai luôn là chủ đề được nhiều người tò mò. Ông được biết đến là một doanh nhân thành công, bên cạnh đó đời tư của anh luôn được chú ý đến. Trong bài viết sau đây hãy cùng tieusu.net tìm hiểu xem vợ Shark Dũng là ai cũng như tiểu sử, sự nghiệp liên quan đến “cá mập công nghệ” này nhé!

Tiểu sử Shark Dũng?

Shark Dũng hay còn có tên đầy đủ là Nguyễn Mạnh Dũng, anh được biết là một doanh nhân sinh năm 1980 và quê tại Nghệ An.

Cái tên Shark Dũng đã luôn gắn liền với chương trình truyền hình nổi tiếng mang tên Thương vụ bạc tỷ (Shark Tank) – một chương trình cực kỳ nổi tiếng dành riêng cho các cá nhân cùng đơn vị startup tại Việt Nam. Những người chơi đến với chương trình này đều cực kỳ thích thú với tính cách hài hước, đáng yêu của anh.

Anh hiện tại đang là Giám đốc của một quỹ đầu tư CyberAgent Việt Nam và Thái Lan, đồng thời là cổ đông và cũng là đồng sáng lập của các ứng dụng nổi tiếng. Với nhiều năm kinh nghiệm và đã lăn lộn trên thương trường, Shark Dũng còn được biết đến với sở thích cá nhân của mình là đầu tư mạo hiểm.

Cuộc đời của Shark Dũng ra sao?

Shark Dũng được sinh ra trong một gia đình có gốc làm nghề sản xuất mắm cá biển tại Nghệ An.

Gia đình của anh được biết có hoàn cảnh khó khăn nên từ nhỏ anh đã phải làm việc phụ giúp cha mẹ chăn lợn, thái chuối, những công việc chỉ nhỏ nhặt để có thể kiếm thêm thu nhập trang trải cuộc sống. Cuộc sống tuy thiếu thốn nhiều thứ nhưng anh vẫn luôn cố gắng học tập, ước mơ thoát được cái nghèo để đỡ đần cha mẹ.

Xem thêm: Tiểu sử và sự nghiệp của Shark Bình

Nhờ ý chí kiên cường của bản thân sẵn sàng vượt qua nhiều thử thách, cám dỗ của cuộc sống của mình, anh xuất sắc đã trở thành cử nhân Kinh tế quốc tế của Đại học Ngoại thương Hà Nội. Từ đây là cơ hội anh bắt đầu những bước vào con đường khởi nghiệp kinh doanh của mình.

Sự nghiệp Shark Dũng

Sau khi hoàn thành tốt nghiệp, Shark Dũng đã đảm nhiệm vị trí là Trưởng phòng xuất nhập khẩu cho một công ty của Nhật. Tuy nhiên, vì tính chất công việc có phần nhàm chán với anh, anh đã quyết định từ bỏ vị trí này và muốn hướng sang một lĩnh vực mới mẻ và thách thức hơn.

Vì vậy, anh đưa ra quyết định đầu quân làm coder cho công ty FPT. Thế nhưng, công việc này cũng chẳng mang đến điểm thú vị gì nhiều cho anh khám phá, vì thế nên một lần nữa Shark Dũng quyết định thôi việc. 

Đối với Shark Dũng, anh đã luôn luôn muốn tìm kiếm những điều mới mẻ để khám phá, không muốn giống như một cỗ máy lập trình cứ làm đều đều mỗi ngày những công việc đó.

Xem thêm: Tiểu sử và sự nghiệp Shark Liên

Qua 2 lần nghỉ việc khi có thời gian trải nghiệm, anh đã tích góp toàn bộ tiền bạc của mình và quyết định sang Nhật Bản du học. Anh mang hy vọng chuyến du học này sẽ có cơ hội mang lại cho anh nhiều trải nghiệm quý báu và giao tiếp tiếng Nhật tốt hơn nữa. 

Chuyến du học tại Nhật Bản là quyết định đúng đắn giúp Shark Dũng có thêm cơ hội thay đổi sự nghiệp. Bên cạnh việc nỗ lực học tập hết mình, anh còn chăm chỉ rất nhiều khi đi làm ở các nhà hàng, quán mì, quán soba để có thể kiếm thêm thu nhập. Chính sự lanh lợi và thông minh của anh đã nhanh chóng lọt vào mắt xanh của Quỹ đầu tư mang tên CyberAgent và từ đó Shark Dũng đã đầu quân cho CyberAgent. 

Các thương vụ đầu tư cực khủng của Shark Dũng

Thông qua chương trình Thương vụ bạc tỷ thành công vượt bậc, Shark Dũng nổi tiếng với cái tên là “cá mập công nghệ”. Có thể thấy rằng những thương vụ đầu tư lớn của anh đều vô cùng chú trọng vào lĩnh vực công nghệ. Các thương vụ đầu tư vào startup nổi trội từ chương trình như: 

  • Curnon Watch của Nguyễn Quang Thái.
  • Viral Works  của Trịnh Minh Thảo.
  • ABIVIN của Phạm Nam Long.
  • JobsGO của Phạm Thanh Hải.

Anh còn được biết đến là người đồng sáng lập và cũng là người rót vốn đầu tư vào các công ty nổi bật hiện nay như Tiki, Vexere, Vatgia, Batdongsan,…. Ngoài ra, sau khi rời khỏi Quỹ đầu tư của CyberAgent, anh đã kết hợp cùng nữ doanh nhân Lê Hoàng Uyên Vy thành lập nên Quỹ đầu tư lớn Do Ventures. 

Đời tư của Shark Dũng ra sao?

Vợ Shark Dũng là ai? 

Shark Dũng được biết đã lập gia đình, cả hai có một cậu con trai. Vợ và con trai của anh hiện đều sống bên Nhật. Shark Dũng được biết đến là một nhân vật khá kín tiếng trong chuyện tình cảm, cũng như ít khi chia sẻ hình ảnh vợ con trên mạng xã hội.

Shark Dũng là một người rất ít chia sẻ những thông tin vợ con trên truyền thông. Vì vậy hiện nay trên mạng xã hội chưa có thông tin về vợ Shark Dũng là ai cả.

Xem thêm: Tiểu sử và xuất thuân của Shark Louis

Shark dũng giàu có cỡ nào?

Tại chương trình Thương vụ bạc tỷ mùa 2 diễn ra, Shark Dũng người hâm mộ được biết đến là chủ đầu tư của nhiều công ty lớn. Anh đã rót vào con số khủng với hàng nghìn tỷ đồng cho các công ty công nghệ, chứng tỏ khối tài sản của anh không hề nhỏ chút nào.

Kết luận

Trên đây là thông tin về Shark Dũng và vợ Shark Dũng là ai được tieusu.net tổng hợp. Hy vọng bạn sẽ hài lòng.