Tiểu sử đồng chí Nguyễn Phú Trường là ai, giữ chức vụ gì?

Chiều 31/1/2020, tại Hà Nội, thay mặt lãnh đạo Ban Tuyên giáo Trung ương, đồng chí Lê Mạnh Hùng, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương đã trao quyết định bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Phú Trường, Phó Giám đốc Học viện Thanh Thiếu niên Việt Nam giữ chức Phó Vụ trưởng Vụ Tuyên truyền.Và trong bài viết này tieusu.net sẽ giới thiệu đến bạn tiểu sử đồng chí Nguyễn Phú Trường là ai, giữ chức vụ gì?

Nguyễn Phú Trường là ai?

Đồng chí Nguyễn Phú Trường sinh năm 1978, quê quán tại xã Sơn Đồng, Hoài Đức, Hà Nội.

Trước đó, từ tháng 3/2009 đến tháng 10/2017, ông đảm nhiệm các chức vụ: Phó Bí thư Tỉnh đoàn Hòa Bình, Phó Trưởng Ban Công tác thiếu nhi Trung ương Đoàn, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Thanh thiếu nhi Trung ương. Tập đoàn. Ban Công tác thiếu nhi, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Đội Trung ương, Bí thư chi bộ – Trưởng Ban Công tác thiếu nhi Trung ương Đoàn.

Xem thêm: tiểu sử Phạm Minh Chính

Nguyễn Phú Trường lấy vợ khi nào ?

Nếu năm 2009 là đám cưới của Nguyễn Phú Trường thì chàng trai 31 tuổi Trường lấy vợ không sớm cũng không muộn. Tuy nhiên, có một câu hỏi khiến nhiều người thắc mắc, nếu Trường là con ruột của ông Trọng, tại sao ông Trọng lại để con mình thua một hạt đỏ khác? Nói như Nguyễn Phú Trường, có thể vào Bộ Chính trị chứ không phải chức vụ trưởng ban tuyên giáo nhỏ của ông Võ Văn Thưởng.

Đồng chí Nguyễn Phú Trường đã từng giữ những chức vụ gì?

Trước đó, từ tháng 3/2009 đến tháng 10/2017, ông đảm nhiệm các chức vụ: Phó Bí thư Tỉnh đoàn Hòa Bình, Phó Trưởng Ban Công tác thiếu nhi Trung ương Đoàn, Phó trưởng Ban Thường trực Ban Thiếu nhi Trung ương. . . Trung ương Đoàn, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Đội Trung ương, Bí thư chi bộ – Trưởng Ban Công tác thiếu nhi Trung ương Đoàn.

Đồng chí Nguyễn Phú Trường đang giữ chức vụ gì?

Cùng dự có đồng chí Bùi Quang Huy, Bí thư Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Theo quyết định của Ban Tuyên giáo Trung ương, ông Nguyễn Phú Trường, Phó Giám đốc Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam được nhận công tác tại Ban Tuyên giáo Trung ương và được điều động giữ chức vụ Phó Trưởng Ban Tuyên giáo kể từ ngày mãn nhiệm. được cấp. Ngày 22 tháng 1 năm 2020.

Xem thêm: tiểu sử Nguyễn Phú Trọng

Đồng chí Lê Mạnh Hùng mong rằng đồng chí Nguyễn Phú Trường sẽ phát huy bản lĩnh, truyền thống của người Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, nhiệt huyết, trách nhiệm, làm việc bài bản, hiệu quả, đồng chí trong Ban Tuyên giáo cho biết. và các phòng, đơn vị trong Ban Tuyên giáo. Phòng nhìn chung đã thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Bày tỏ vinh dự được nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Nguyễn Phú Trường cảm ơn lãnh đạo Ban Tuyên giáo Trung ương, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và các ban, đơn vị chức năng của hai bên. quan tâm, tin tưởng, tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các đồng chí trong quá trình điều động, tiếp nhận, bổ nhiệm, hứa sẽ nỗ lực học hỏi, cố gắng rèn luyện, sớm tiếp cận công việc mới, phối hợp chặt chẽ với các vụ, đơn vị của Ban.

Có thể bạn quan tâm:

Lời kết

Hy vọng với những chia sẻ trên của chúng tôi về đồng chí Nguyễn Phú Trường bạn cũng có được cái nhìn khách quan hơn về ông.