Chồng Việt Hương là ai? Tiểu sử, cuộc đời của Hoài Phương

Nữ nghệ sĩ Việt Hương được biết đến là một danh hài, nghệ sĩ nổi tiếng của showbiz Việt. Cô luôn có những tác phẩm gây ấn tượng, sự xuất hiện của cô qua  những vai diễn vợ Hoài Linh đã khiến nhiều người tò mò chồng Việt Hương là ai? Liệu đó có phải là anh bốn. Cùng tieusu.net tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Chồng Việt Hương là ai?

Phía sau hào quang sân khấu đó, Việt Hương được biết đến là người phụ nữ có một cuộc sống gia đình hạnh phúc với Hoài Phương. Vậy Hoài Phương là ai? cùng nhiều câu hỏi chồng Việt Hương là ai?

Chồng Việt Hương là nam ca sĩ, nhạc công chỉ đạo âm nhạc, được mọi người biết đến là Hoài Phương. Hiện tại đang sinh sống và làm việc tại Mỹ. Ông xã nữ nghệ sĩ Việt Hương không còn mấy xa lạ trong Showbiz. Vậy chi tiết về chồng Việt Hương là ai sẽ được chúng tôi thông tin cụ thể sau.

Chi tiết tiểu sử Hoài Phương

  • Hoài Phương tên đầy đủ: Hoài Phương Sinh.
  • Sinh năm: 1971.
  • Nghề nghiệp: Nhạc sĩ.
  • Quê quán: Hà Nội.
  • Định cư hiện tại: Mỹ. 
  • Vợ: tên là Việt Hương học vấn học viện âm nhạc quốc gia Việt Nam.

Ai là người mở lối cho nam nhạc sĩ đến với sân khấu

Cha mẹ sớm theo nghệ thuật hát chèo, đã sớm hướng anh vào con đường sự nghiệp âm nhạc từ còn rất nhỏ. Và anh cũng là một nhạc sĩ nổi tiếng.

Anh có năng khiếu âm nhạc từ nhỏ và được gia đình cho luyện tập và học thanh nhạc sớm. Anh học tập với quyết tâm để tiếp bước truyền thống nghệ thuật của gia đình.

Xem thêm: vợ Tiết Cương là ai

Cuộc đời – sự nghiệp của Hoài Phương

Anh bắt đầu học nhạc khi mới lên 6 tuổi. Năm 11 tuổi anh đã bắt đầu học kèn Clarinet.

Đến năm 1989 đỗ tốt nghiệp hệ trung cấp, đỗ thủ khoa trong kỳ thi tuyển vào đại học chuyên ngành kèn Clarinet tại nhạc viện quốc gia thành phố Hà Nội.

Trong những năm đầu đại học anh đã cùng một số bạn bè trong trường trong đó có Bằng Kiều đã tạo một nhóm nhạc riêng có tên “Chìa Khóa Vàng”.

Nhóm nhạc dần dần được phát triển, thường xuyên hoạt động tại các chương trình lớn nhỏ. Và xuất hiện nhiều lần trên sóng truyền hình.

Sau khi tốt nghiệp anh đã quyết định đi du học tại Hoa Kỳ để nâng cao trình độ âm nhạc của mình lên cao hơn. Thời gian du học Phương đã tham gia nhiều hoạt động âm nhạc tại Mỹ và nhận được nhiều phần thưởng – bằng khen có thành tích xuất sắc.

Ngay sau khi tốt nghiệp anh đã được nhận dạy tại trường đại học Snow tiểu bang Utah.

Những ca khúc vàng với cách hòa tấu đi vào lòng người

Cuối năm 2009 Dáng Xưa album đầu tay của nam nhạc sĩ Hoài Phương đã được phát hành tiếp đó là thị trường làm mưa làm gió với album Tình Xưa. Đánh dấu đây là một bước ngoặt mới trong sự nghiệp âm nhạc của mình.

Những bản nhạc của Hoài Phương sáng tác đều được các ca sĩ hải ngoại chọn để thu thanh.

Có thể bạn quan tâm: vợ Dũng Nhí là ai

Với ưu thế về khả năng được nhiều nhạc cụ và bề dày kinh nghiệm cùng nhiều thể loại nhạc và dòng nhạc khác nhau. Hầu như tất cả các nhạc cụ trong Dáng Xưa và Tình Xa đều do anh đảm nhận.

Đặc biệt hơn là anh đang đảm nhận chương trình âm nhạc cho trung tâm Thúy Nga. Trách nhiệm của anh là hòa âm phối khí cho đa số các bản nhạc cho chương trình và chỉ huy dàn nhạc.

Cuộc hôn nhân viên mãn – Việt Hương

Cuộc gặp gỡ định mệnh của Việt Hương – Hoài Phương

Hoài Phương biết đến và gặp gỡ Việt Hương trong lần đầu chuyến lưu diễn tại Mỹ năm 2005. Khi đó cả 2 người không biết đến nhau là ai cả, Việt Hương đại diện cho thầy Minh Nhí lên phỏng vấn Hoài Phương khi đó chỉ là một thành viên trong một ban nhạc.

Khi chị chuẩn bị bước lên sân khấu thì micro bị hư. Khi đó cô đã đụng mặt Hoài Phương trong bộ dáng của một người đàn ông tóc dài, da đen, răng trắng. Cô cứ nghĩ anh là người Philippines nên cô giao tiếp hỏi mượn mic bằng tiếng anh.

Khi trình diễn xong, cô bị anh chê: “em nói tiếng anh dở thật”. 

Cuộc gặp của cô và chồng đã bắt đầu từ đây. Khi đó anh đi trễ nên mọi người đã ăn xong Việt Hương thấy vậy nên đã chia cho anh nửa hộp cơm của mình. Hoài Phương nói vui rằng “Tôi hay ghẹo là chắc ăn nửa hộp cơm trúng ‘ngải’ mà yêu tôi luôn từ đó” , khi đó chị Việt Hương chỉ biết cười lớn.

Mãi sau một thời gian dài anh mới chịu nói thật lòng bài tỏ tình cảm của mình. Và anh ấn tượng với cô, từ đó anh đã bước vào cuộc sống chị chăm chút tỉ mỉ cho chị từng tí.

Xemtheme: Huỳnh Ngọc Thiên Hương là ai

Hạnh phúc sau thời gian khó khăn của vợ chồng Việt Hương

Đầu năm 2007 cả hai đã kết hôn, với 15 năm sống chung với nhau thích tất cả mọi thứ ở Việt Hương và luôn dành cho nhau sự nể phục tôn trọng lẫn nhau. Cả hai đã có quả ngọt cho mình là cô công chúa 13 tuổi.

Do khoảng cách địa lý khá xa, mỗi năm Việt Hương chỉ có những ngày ngắn ngủi để quây quần bên chồng con vào dịp lễ, giáng sinh, tết thì nữ nghệ sĩ từ chối mọi lời mời để về Mỹ đoàn tụ gia đình.

Có thể bạn quan tâm: vợ Khương Dừa là ai

Lời kết

Với những thông tin chúng tôi chia sẻ, chắc hẳn đã giải đáp câu hỏi chồng Việt Hương là ai? trong những ngày qua. Hãy theo dõi chúng tôi để có những thông tin mới mẻ khác nhé!