Vợ Dũng Nhí là ai? Tiểu sử, đời tư nghệ sĩ Dũng Nhí

Dũng Nhí một nghệ sĩ điện ảnh truyền hình Việt Nam được mọi người biết đến với tài lẻ duyên dáng lối diễn chân thành, đã chinh phục và để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả. Mặc dù ngoại hình là một hạn chế đối với chàng nghệ sĩ này nhưng tài năng diễn xuất lấy được nhiều cảm xúc của khán giả mà kiến anh đến gần hơn với công chúng hơn. Câu hỏi vợ Dũng Nhí là ai cũng như tiểu sử, đời tư nghệ sĩ Dũng Nhí sẽ được tieusu.net thông tin ở bài viết dưới đây.

Tiểu sử Dũng Nhí

Dũng Nhí vốn là con nhà nòi với ba mẹ là ông bà bầu cải lương của đoàn Du Sĩ Ca Quốc Trầm và Phương Dung. Khi nhắc đến điều này, anh thường rất tự hào vì mình thừa hưởng được giọng ca vàng của ba, nhưng trớ trêu lại không có gương mặt đẹp của mẹ.

Cha mẹ khi đó là bầu gánh hát rong ruổi khắp mọi miền đất nước và lớn lên từng ngày với câu ca, tiếng đờn. Vì hoàn cảnh khó khăn mà anh đã cố gắng phấn đấu để thay đổi số phận của mình. Và minh chứng cho chúng ta thấy được là một anh chàng Dũng Nhí thành công như bấy giờ.

Dũng Nhí là ai?

Nhắc đến Dũng Nhí, có lẽ mọi người sẽ nhớ đến nay một nam nghệ sĩ có thân hình nhỏ nhắn, tính tình lại chân chất. Sau nhiều năm theo nghề, anh đã không trói buộc bản thân mình vào một vai diễn nhất định, hay một lối diễn duy nhất. Nam nghệ sĩ có khả năng diễn như không diễn nhiều loại vai khác nhau. Ngoài khả năng diễn xuất, thì anh còn hát bolero rất hay hay thể loại dân ca, vọng cổ cũng rất ngọt. Thế nhưng, mãi đến khi anh tham gia nhiều các gameshow truyền hình thì khán giả mới biết nghệ sĩ Dũng Nhí có nhiều tài đến thế.

Xem thêm: Vợ Hoài Linh là ai?

Những năm tháng vất vả 

Nhắc lại quá khứ, anh chỉ biết ngậm ngùi những ngày tháng bắt đầu cuộc sống ở Sài Gòn năm 1995. Gánh hát tan rã, gia đình anh thì trắng tay. Ban đầu gia đình anh phải ở nhờ nhà họ hàng trong một căn phòng nhỏ xíu, chật hẹp.

Hàng ngày, anh đi làm với chiếc xe đạp cà tàng, mỗi khi di chuyển đến các điểm diễn khác nhau thì anh thường đi “ké” xe đồng nghiệp. Anh cho biết thời gian này gia đình tôi phải ăn chan nước lạnh là thường xuyên và là chuyện bình thường. Nhưng cũng nhờ đó mà tôi biết trân trọng đồng tiền do công sức mình làm ra. Do vậy, tôi chưa từng sa đà vào cá độ, bài bạc hay ăn xài một cách phung phí.

Xem thêm: Tiểu sử, tuổi, chiều cao và sự nghiệp nghệ sĩ hài Xuân Hinh

Nuôi dưỡng ước mơ nổi tiếng?

Hơn cả những bài học lớn vỡ lòng về sân khấu, điều anh nhận diện rõ hơn là những tháng ngày làm người nhắc tuồng còn đáng là đều suy nghĩ: con đường làm nghệ thuật chưa bao giờ dễ dàng mà phải là một quá trình nỗ lực phấn đấu lâu dài, hết lòng với từng cơ hội chân trọng từng vai diễn trên sân khấu. Có lẽ chính vì lẽ đó, mà mỗi khi nhận bất kỳ vai diễn nào dù ở phim truyền hình hay sân khấu, hay chỉ là vai quân lính trong một vở cải lương, thì anh cũng tập luyện rất nghiêm túc và cố gắng sáng tạo bằng tất cả khả năng của mình. 

Hơn 20 mươi năm lăn lộn với sân khấu, từ những ngày tháng theo đoàn hát lênh đênh sông nước, cho đến thời gian làm quen với tất cả những điều mới lạ khi quyết định về thành phố Hồ Chí Minh để ổn định cuộc sống và ở gần ba mẹ.

Khó khăn của anh chàng diễn viên đoàn cải lương này là không có lợi thế về ngoại hình để trở thành diễn viên, có lẽ khó có thể kể hết thành lời.

Nhưng anh chàng này chưa bao giờ nản lòng, vì so với ba mẹ khó khăn của anh vẫn không là gì. Anh nhận ra được sống với đam mê và sống bằng nghề hát của gia đình đó đã là hạnh phúc.

Qua thời gian 10 năm, chăm chỉ chạy show và tích cóp, anh đã mua được căn nhà. Nhưng niềm vui chưa được trọn vẹn, khi ngày mà anh nhận nhà cũng là lúc phát hiện rằng mình bị lừa vì mua phải căn nhà trong diện giải tỏa trắng. Anh và ba mẹ đau xót mất tiền và chấp nhận đi thuê nhà.

Điều mà anh luôn biết ơn khi mình có được sự thành công nghệ thuật là người đưa anh đến với các gameshow để có dịp thể hiện các khả năng khác ngoài diễn xuất là danh hài Hoài Linh. Một đàn anh luôn hết mình với các đàn em trong nghề.

Với những khó khăn cũng như phấn đấu để thành công như hôm nay, thì rất nhiều câu hỏi đặt ra rằng anh có gia đình nhỏ và vợ Dũng Nhí là ai luôn là một ẩn số trong lòng khán giả.

Xem thêm: Tiểu sử, sự nghiệp và chuyện tình cảm ồn ào của Cát Phượng

Vợ Dũng Nhí là ai?

Vì muốn giữ chút riêng tư về nhà đình mình mà ít khi nào anh thông báo và trả lời với báo chí những câu hỏi rằng vợ Dũng Nhí là ai? Anh chỉ từng chia sẻ về những khó khăn mà khi vợ mình phải vượt cạn một mình, khi anh đi lưu diễn ở tỉnh khác phải xa vợ mình. 

Sau những năm hoạt động hết mình với nghệ thuật, chăm chỉ đi tấu hài, đóng phim, anh mua được căn nhà tại quận 7. Đến nay gia đình 4 người của nam diễn viên vẫn gắn bó với ngôi nhà nhỏ này.

Xem thêm: Hoàng Touliver là ai? Tiểu sử, đời tư của “phù thủy âm nhạc”

Lời kết

Qua những dòng chia sẻ trên phần nào đã giải đáp thắc mắc về tiểu sử và cuộc đời lắm truân chuyên của anh chàng nhỏ nhắn Dũng Nhí này. Và câu hỏi vợ Dũng Nhí là ai luôn là một ẩn số mà anh ít khi nào chia sẻ.