Vợ Hoài Linh là ai? Tiểu sử, đời tư Hoài Linh và vợ con hiện tại

Vợ Hoài Linh là ai là thắc mắc của rất nhiều người về danh hài cực nổi tiếng này. Sở hữu nhiều kĩ năng như múa, hát dân ca diễn hài và hát tân nhạc. Ông luôn nhận được nhiều sự thương mến của nhiều người theo dõi. Vì vậy mà tiểu sử và đời tư Hoài Linh cũng như vợ con hiện tại hay những câu hỏi vợ Hoài Linh là ai đều là vấn đề mà cộng đồng mạng xoáy sâu. Sau đây tieusu.net sẽ thông tin cụ thể để mọi người được rõ.

Tiểu sử Hoài Linh

  • Hoài Linh tên thật là Võ Nguyễn Hoài Linh.
  • Ngày sinh:18 tháng 12 năm 1969.
  • Nguyên quan: Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa, Việt Nam.
  • Biết đến là vai trò: Diễn viên (hài kịch, điện ảnh).
  • Bắt đầu Hoạt động: Từ 1991 – đến nay.

Sinh ra trong một gia đình công giáo có tất cả 6 người con (ba trai, ba gái) và anh là con trai trưởng trong gia đình. Bố mẹ anh quê quán ở Đại Lộc thuộc tỉnh Quảng Nam. Ông là diễn viên đạt được nhiều giải thưởng nhất của Mai Vàng. Ông được trao tặng danh hiệu Nghệ sĩ Ưu tú vào năm 2015 và cũng là nghệ sĩ hải ngoại đầu tiên được phong tặng danh hiệu này. 

Bắt đầu con đường hoạt động nghệ thuật

Tháng 10 năm 1994, cặp danh hài Vân Sơn – Hoài Linh chính thức diễn chung với nhau trong những chương trình văn nghệ cho một tổ chức ở quận Cam. Từ cuối năm 1995, Hoài Linh cũng đã từng cộng tác độc quyền cho trung tâm Vân Sơn trong những sản phẩm video cũng như cùng nhau có mặt tại rất nhiều chương trình đại nhạc hội.

Năm 1999, sau khi trở về Việt Nam hoạt động, anh đã tách ra Trung tâm Vân Sơn và đã từng thành lập trung tâm riêng có tên là “Ca nhạc hài hước Hoài Linh”. Sau này, anh có những dự án hợp tác với trung tâm Thúy Nga, công ty Nụ cười Mới, trung tâm Asia.

Đặc biệt  cặp đôi Hoài Linh – Chí Tài như một cặp bài trùng cho những quý vị khán giả yêu mến, cả hai vẫn là bạn thân của nhau cho đến ngày cố nghệ sĩ Chí Tài qua đời.Bên cạnh đó, Hoài Linh cũng tổ chức những live show mà bản thân anh thực hiện.

Năm tháng 6/ 2016, Hoài Linh chính thức khánh thành nhà thờ Tổ hơn 100 tỷ đồng cho chính anh tích góp trong vòng 16 năm. Đây là nơi được nhiều nghệ sĩ thăm quan, cúng viếng lúc tới ngày giỗ Tổ nghiệp.

Xem thêm: tiểu sử Xuân Hinh

Vợ Hoài Linh là ai?

Vợ của Hoài Linh ngoài đời là ai luôn là câu hỏi được mọi người đặc biệt quan tâm. Không như những anh chị em nghệ sĩ khác danh hài xứ quảng này rất ít khi chia sẻ về đời sống cá nhân hay mái ấm gia đình mình. Có thể thấy anh chưa từng lần chia sẻ về chuyện tình yêu và hôn nhân. 

Vì vậy mà không ai biết mặt vợ Hoài Linh là ai, dù có không ít những lời quan tâm bàn tán vợ của Hoài Linh ngoài đời là ai hay những câu nói về cuộc hôn nhân của anh. Để giải đáp thắc mắc đó mà chúng tôi đã cập nhật thông tin đến bạn đọc như sau:

Được biết, vợ nghệ sĩ Hoài Linh có nhan sắc xinh đẹp. Cả hai quen nhau tháng 8/1996 trong một lần anh trở về Việt Nam thăm gia đình.

Vợ của Hoài Linh là ai? Thông tin gì đặc biệt?

Sau đây là lời giải đáp cho những thắc mắc vợ nghệ sĩ Hoài Linh là ai trong thời gian qua.

  • Tên đầy đủ: Lê Thanh Hương
  • Nguyên quán: tỉnh Bến Tre
  • Nơi sinh sống và làm việc: tại Mỹ
  • Chồng: NSƯT Hoài Linh
  • Con trai – chung với nghệ sĩ xứ quảng tên: Võ Lê Thành Vinh

Tuy nhiên vẫn nhiều người hiểu nhầm rằng Việt Hương và Hoài Linh là cặp vợ chồng. Nhưng thực ra cả hai chỉ là bạn bè anh em tốt và cũng đã sở hữu mái ấm gia đình riêng của mình. Bên cạnh đó nhiều người cũng ngờ vực và tự hỏi vợ nghệ sĩ Hoài Linh là ai?

Xem thêm: tiểu sử Cát Phượng

Danh hài kết hôn năm 29 tuổi với người mẫu Lê Thanh Hương, cô làm việc tại quán karaoke mà anh hay đến. Cảm mến ngay từ lần gặp đầu tiên, cô đã bị chinh phục với sự thật tình cách ăn mặc giản dị và thuần tuý. Vì thế mà cả 2 quyết định tiến tới hôn nhân gia đình và do nghệ sĩ Ngọc Giàu làm chủ hôn.

Năm 1997, Hoài Linh và Thanh Hương sang Mỹ để chung sống.Vì tính đặc thù công việc, nên anh thường đi sớm về khuya. Tuy nhiên, đời sống không mấy thay đổi, bình yên là vậy nhưng sau 14 năm kết hôn, Hoài Linh – Thanh Hương đã chia tay nhau trong lặng lẽ.

Xem thêm: Khương Dừa là ai

Hà My có phải người tình của nam Nghệ Sĩ?

Sau sự đổ vỡ trong hôn nhân lần đầu cộng đồng mạng lại một lần nữa giấy lên câu hỏi hiện tại vợ của Hoài Linh là ai? Cùng những tin đồn về Hà My có phải là vợ hiện tại của nam nghệ sĩ.

Được biết, ngoài người vợ danh chính ngôn thuận, anh còn dính vào lời đồn đại về một mối tình ngoài luồng khác, chính là nữ ca sĩ nổi tiếng đình đám một thời – Hà My (cháu gái nam danh ca Thái Châu). 

Năm 2017, trong một chương trình Bolero hoan ca, giám khảo Thanh Hằng vô tình để lộ mối tình giấu kỹ của Hoài Linh và Hà My. Theo báo chí đưa tin Hoài Linh và Hà My đã qua lại với nhau trong khoảng 2 năm rồi âm thầm rời xa.

Xem thêm: MC Trấn Thành là ai

Lời kết

Với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ về tiểu sử cũng như cuộc đời hay những câu hỏi vợ Hoài Linh là ai đã phần nào giải đáp được thắc mắc trong lòng đọc giả. Cùng chúng tôi đồng hành trong những bài viết tiếp theo nhé!