Vợ Khương Dừa là ai? Năm sinh, quê quán và nghề nghiệp

Khương Dừa chắc chắn là cái tên quá đỗi quen thuộc trong giới giải trí. Mang phong cách là việc chuyên nghiệp cũng như đời sống viên mãn hạnh phúc, anh nhanh chóng thành công. Đời tư của anh luôn là chủ đề được chú ý và đặt nhiều câu hỏi như vợ Khương Dừa là ai? Đời tư ra sao? Trong bài viết này hãy cùng tieusu.net tìm hiểu nhé. 

Đôi nét tiểu sử Khương Dừa

Khương Dừa tên đầy đủ Trần Thế Khương được biết đến với vai trò là một Youtuber, đạo diễn rất nổi tiếng sinh năm 1984, anh sinh  ra và lớn lên tại xứ dừa Bến Tre và hiện đang sinh sống làm việc tại TP Hồ Chí Minh.

Là một Youtuber khá thành công, nhưng vị trí nghề nghiệp chính của anh đang điều hành giữ chức vụ là đạo diễn, giám đốc cho công ty truyền thông đình đám Điền Quân. Một công ty do Color Man sáng lập đứng sau các chương trình gameshow thành công trên các đài truyền hình.

Khương Dừa được biết là đạo diễn cho những chương trình game show nổi tiếng như: Thách Thức Danh Hài, Giọng Ải Giọng Ai, Thiên Đường Ẩm Thực, Đấu Trường Tiếu Lâm… Đồng thời sở hữu kênh Youtube với lượng người theo dõi cực kỳ lớn thu hút  hơn 3 triệu người đăng ký. Một người có sức ảnh hưởng tương đối lớn và quen có nhiều quan hệ mật thiết với nhiều với các diễn viên, nghệ sĩ.

Xem thêm: tiểu sử Vũ Linh

Mẫn Thanh là vợ Khương Dừa có thật hay không?

Mẫn Thanh là chị cùng quê của anh, được biết đến với ai trò là một biên tập viên, chuyên viên tiếng Hoa Ngữ, nói tiếng hoa rất tốt và lưu loát, đang làm việc tại nhà đài Thành Phố Hồ Chí Minh. Hoàn toàn không hề có chuyện Mẫn Thanh là vợ Khương Dừa. Chị hay hát và còn có tài hát cải lương hay nên bị những trang báo lớn gán ghép.

Vợ Khương Dừa là ai?

Khương Dừa cưới vợ khá sớm, được biết cô tên là Ngọc, là một giáo viên. Tuy được biết là vợ của người nổi tiếng nhưng chị lại là một người vợ hiền lành, nổi tiếng sống giản dị. Khương rất ít chia sẻ công khai hình ảnh vợ, chuyện gia đình cũng được anh giữ khá kín. Hai vợ chồng hiện tại có 2 con là Thế Vĩnh và Trà Sữa.

Kênh Youtube của phó giám đốc tài ba Điền Quân, đạo diễn Khương Dừa vừa có đã đăng tải một video quay lại cảnh anh ngồi tâm sự trải lòng về người vợ đã hy sinh nhiều năm cho mình. Vì ít lên sóng nên vợ Khương Dừa là ai luôn là thắc mắc của khán giả.

Xem thêm: vợ Hoài Linh là ai

Cuộc tình đầy khó khăn

Sau khi hoàn thành chương trình học xong vào năm 2007, anh đã ra đời đi làm xí nghiệp còn bà xã đi học thêm sư phạm ở tại trường Đại học Sài Gòn. Suốt 3 năm sau đó, anh và vợ rất ít liên lạc với nhau.

Đến năm 2009, họ mới có cơ hội liên lạc lại. Có lẽ sau một thời gian đi lòng vòng vẫn chưa tìm được ai thích hợp, chưa có mối tình nào nên mới bắt sóng và chọn kết nối lại với nhau.

Khương Dừa và vợ chính thức bắt đầu quen nhau vào 2010, cưới nhau năm 2013 và có con đầu lòng nhanh chóng năm 2014. Tới 2018 thì may mắn sinh thêm bé thứ hai. Tính tổng thời gian họ gặp gỡ và quen nhau đến hiện tại là 17 năm, một chặng đường song hành cùng nhau rất dài. Nhiều người đánh giá cho rằng thời gian từ lúc quen tới việc cưới khá ngắn nhưng anh và bà xã có thời gian quen nhau trước đó khá lâu.

Bởi vậy, mỗi năm lúc tới sinh nhật anh, bà xã anh đều gửi lời chúc vô cùng nhẹ nhàng rồi tặng món quà tuy nhỏ mà ý nghĩa lớn. Dịp sinh nhật bà xã, Khương Dừa cũng gửi lời chúc như vậy rồi tiếp tục tặng quà, nấu bữa ăn, dẫn gia đình đi chơi và tận hưởng, không nói gì hoa mỹ nhiều nhưng lại vô cùng hạnh phúc.

Vợ của Khương Dừa ít khi chịu xuất hiện trên truyền thông, chỉ khi nào anh làm clip ghẹo vui, bị vô thế phải bắt buộc xuất hiện nên mới xuất hiện thôi. Bà xã anh là cô giáo nên vì thế khá kín kẽ. Điều đó cũng dễ hiểu khi Vợ Khương Dừa là ai luôn được mọi người tò mò tìm kiếm.

Xem thêm: tiểu sử Cát Phượng

Cuộc sống hôn nhân viên mãn 

Công việc của Khương Dừa phải đi ra ngoài rất nhiều, thời gian anh cho xã hội rất nhiều còn thời gian cùng với gia đình, vợ con thì lại ít. Vì thế nên bà xã cần phải dành hết thời gian sau khi làm để chăm sóc cho chồng con, lo quần áo, ăn uống, và tất cả mọi chuyện lớn nhỏ trong gia đình.

Theo tâm sự của Khương Dừa, anh đã có thành công được như ngày hôm nay cũng chắc chắn là một phần nhờ bà xã. Hiện tại, hai vợ chồng sống chung, cùng nhau đi làm mỗi ngày. Phía sau thành công của tôi chắc chắn là sự hy sinh thầm lặng của bà xã của mình.

“Bà xã tôi chọn sống ở vùng ven thành phố, cuộc sống tương tự như vùng nông thôn, từ nhỏ đến lớn chưa biết đến sinh nhật hay quà cáp gì hết, nên tôi muốn tặng quà cho bà xã để cô ấy cảm thấy hạnh phúc hơn”- Khương Dừa bộc bạch chia sẻ.

Xem thêm: tiểu sử Xuân Hinh

Kết luận

Trên đây là thông tin về Khương Dừa và giải thích được thắc mắc như vợ Khương Dừa là ai? Hôn nhân thế nào? Hy vọng sẽ cho bạn những thông tin hữu ích nhất nhé. Bấm theo dõi và cập nhật sớm những thông tin mới nhất.