T Gaming là ai? Tên thật và tiểu sử đầy đủ Youtuber T Gaming

Bạn đang tìm kiếm về tiểu sử T Gaming là ai? Tên thật và tiểu sử đầy đủ Youtuber T Gaming thì trong bài viết này Tieusu.net sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc trên và giúp bạn có thể hiểu rõ hơn về idol của mình.

T Gaming là ai?

T Gaming tên thật của anh là Nguyễn Trung Tùng, sinh năm 1998 tại Thái Nguyên. Anh được biết đến là một youtuber vô cùng tài năng được rất nhiều bạn trẻ đặc biệt là các bạn nhỏ biết đến và yêu thích.

Hiện tại, Youtuber T Gaming đang sở hữu kênh youtube có 1,57 triệu lượt theo dõi với các clip đạt hơn triệu lượt xem. Đối với những bạn yêu thích kênh của anh chàng này, chắc hẳn các bạn cũng biết video của anh ấy thường nói về những trò chơi yêu thích của trẻ em, chủ yếu là game mini Minecraft.

Xem thêm: Invis K là ai

Tiểu sử T Gaming

YouTuber T Gaming sinh năm bao nhiêu tuổi?

T Gaming sinh ngày 21 tháng 3 năm 1998 (24 tuổi).

YouTuber T Gaming sinh ra ở đâu, con vật / cung hoàng đạo nào?

T Gaming sinh ra tại Tỉnh Thái Nguyên, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (Mậu Dần 1998). T Gaming xếp hạng nổi tiếng thứ 76299 trên thế giới và thứ 124 trong danh sách Youtuber nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1998 vào khoảng 75,46 triệu người.

YouTuber T Gaming cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?

Chiều cao: đang cập nhật
Trọng lượng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Con đường sự nghiệp của Youtuber T Gaming

Cũng giống như nhiều youtuber khác ở mảng đầu game, Trung Tùng chỉ chơi game cho vui, nhưng càng chơi càng thấy thích thú và sáng tạo. Và Tùng quyết định chuyên sâu và làm các video về chơi game để vừa thỏa mãn sở thích vừa giúp mình kết nối, gặp gỡ nhiều bạn bè hơn. Những video mà Tùng làm được rất nhiều bạn trẻ, đặc biệt là các em nhỏ đón nhận, điều này khiến Tùng càng quyết tâm và cố gắng theo đuổi nghề youtuber.

Nguyễn Trung Tùng bắt đầu làm youtube từ năm 2017, ban đầu anh cũng gặp rất nhiều khó khăn và thử thách, vì chưa có nhiều ý tưởng trong việc làm youtube cho riêng mình nhưng với sự đam mê và quyết tâm. Bắt đầu học từ quay video đến chỉnh sửa âm thanh, cắt ghép video, … Cho đến khi tìm thấy niềm đam mê với game, mình mới thực sự tìm ra hướng đi cho mình, đó là trở thành một youtuber về game mini.

Sau bao cố gắng không bỏ cuộc, cuối cùng anh chàng Nguyễn Trung Tùng cũng đã xây dựng được cho mình một kênh T Gaming với hơn triệu lượt xem, đây là thành quả xứng đáng dành cho anh chàng Trung Tùng sau bao nhiêu cố gắng và nỗ lực.

Xem thêm: tiểu sử Mao Đệtieusu.net/quang-linh-vlog/

Hiện tại, Trung Tùng và nhóm bạn của mình vừa tham gia truyền thông Người Hùng Vịt Trời. Hứa hẹn sẽ có nhiều đột phá mới cho chàng trai trẻ. Trung Tùng chia sẻ: Trong thời gian sắp tới, Trung Tùng muốn được nhiều người biết đến hơn không chỉ qua những game mình chơi mà còn trong nhiều MV, phim ngắn sắp ra mắt tại Hero Media.

Chúc youtuber T Gaming thật nhiều sức khỏe để tiếp tục với những đam mê và dự định của mình trong thời gian sắp tới!

Xem thêm: D Billions là ai

Lời kết

Hy vọng qua bài viết bạn có thể biết thêm về Youtuber T Gaming nổi tiếng này. Và cũng chúc chàng hot Youtuber trong tương lai sẽ phát triển kênh Youtube của mình lên tầm cao mới hơn.