Vợ Shark Việt là ai? Tiểu sử, sự nghiệp và đời tư Shark Việt

Shark Việt hẳn đã là một cái tên không còn quá xa lạ với nhiều người hiện nay. Ông hiện được nhiều người yêu thích về tài năng của mình, cách ứng xử cũng như lối nói chuyện cực hài hước. Bên cạnh đó gia đình ông luôn được sự chú ý, vợ Shark Việt là ai? Cùng theo chân tìm hiểu tiểu sử Shark Việt, vợ Shark Việt là ai trong bài viết dưới đây nhé.

Tiểu sử của Shark Việt?

Shark Việt được biết đến là doanh nhân và ông còn là một nhà đầu tư của các dự án khởi nghiệp. Ông được biết đến rộng rãi khi bắt đầu tham gia vào chương trình ăn khách Shark Tank Việt Nam mùa 3. 

Sự chú ý của Shark Việt là những công ty, doanh nhân khởi nghiệp có các yếu tố thật sự dũng cảm, kiên trì và đức tính cầu thị. Triết lý kinh doanh của ông theo đuổi là “Được phục vụ là hạnh phúc”.

Một vài thông tin Shark Việt

Shark Việt sinh ra vào năm bao nhiêu?

Shark Việt được biết sinh năm 1963, tên thật của ông là Nguyễn Thanh Việt. Hiện ông đang nắm giữ chức vụ là Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng Hạ tầng và Giao thông (Intracom).

Shark Việt quê quán ở đâu?

Shark Việt là người con được sinh ra ở Hương Sơn, Hà Tĩnh. Ông lớn lên tại mảnh đất có tiếng khắc nghiệt đầy nắng, gió, bão lũ của miền Trung cằn cỗi.

Vị doanh nhân thành đạt nhất Việt Nam này đã phải làm việc lao động nhiệt tình nấu cơm, chăn nuôi và làm nông.

Xem thêm: Tiểu sử và sự nghiệp của Shark Phú

Sự nghiệp Shark Việt

Năm 1985, Shark Nguyễn Thanh Việt xuất sắc tốt nghiệp bằng cử nhân của Đại học Thuỷ Lợi. Ngay sau khi ông ra trường chàng trai nghị lực ấy đã quyết định công tác và làm việc tại công ty Sông Đà. Sau 16 năm làm việc nỗ lực, ông nắm giữ nhiều chức vụ quan trọng khác nhau.

Năm 2001, một người bạn đã cố thuyết phục ông về Tổng Công ty đầu tư và phát triển nhà Hà Nội (Handico). Năm 2002, Shark Việt chủ động tách ra thành lập công ty Đầu tư hạ tầng và Giao thông (Intracom). Đến vào năm 2006, công ty tiến hành thủ tục cổ phần hóa. Đây là bước ngoặt lớn trong chặng đường phát triển sự nghiệp của ông cũng như công ty.

Tên tuổi Intracom của Shark Việt đã gắn liền với nhiều công trình lớn. Chẳng hạn như một vài dự án nổi bật là: Dự án thủy điện Tà Lơi 2 và 3, Dự án thủy điện Nậm Pung, Dự án thủy điện Cẩm Thủy 1,… Mục tiêu Shark Nguyễn Thanh Việt đặt ra cho mình chính là sự hài lòng của khách hàng, không vì những cái lợi trước mắt mà làm đánh mất lòng tin của khách hàng.

Thương vụ triệu đô tại Shark Tank Việt Nam

Shark Việt xuất hiện ở tập 4 chương trình Shark Tank – Thương vụ bạc tỷ với tư cách là một khách mời. Xuất hiện trong chương trình với mong muốn lớn là ủng hộ các startup có những sản phẩm mang lại lợi ích cho cộng đồng. Ông còn được mọi người gọi với mệnh danh: cá mập ngược dòng, tức là có chọn lựa khác xa với những vị cá mập khác.

Shark Phú khi quyết định tham gia vào chương trình với mong muốn tìm cho mình được những startup liên quan đến công nghệ, R&D,… Shark Hưng có cách chọn khác khi quan tâm nhiều hơn đến những startup phù hợp với hệ sinh thái của CenLand. Ngoài ra, Shark Hưng cũng quan tâm đến startup ở các ngành khác có mô hình kinh doanh mang tầm nhìn độc lạ, sáng tạo.

Xem thêm: Tiểu sử và xuất thuân của Shark Louis

Đời tư của Shark Việt ra sao?

Shark Việt giàu cỡ nào?

Khi tham gia vào chương trình Shark Tank Việt Nam ông đã quyết định chi mạnh tay đầu tư hàng triệu USD vào các dự án tưởng chừng không một ai quan tâm. Những startup được Shark Việt vô cùng chú ý và đầu tư cụ thể: LuxStay, Tối nay ăn gì, Triip, eDoctor, Guốc Mộc Việt, Tuabin gió tốc độ cố định, DalatFOODIE,…

Sự thành công của Shark Việt kết hợp cùng với Intracom được gắn liền cùng với rất nhiều công trình lớn của đất nước bao gồm: Dự án thủy điện Nậm Pung, DA thủy điện Tà Lơi 2 và 3, DA thủy điện Cẩm Thủy 1,…

Và đặc biệt nhất cần phải kể đến dự án BĐS căn hộ chung cư và Bệnh Viện Phương Đông. Và mục tiêu chính mà Shark Việt muốn hướng đến là chính là sự hài lòng của quý khách hàng. Không vì cái nợ trước mắt mà làm đánh mất lòng tin của khách hàng đối với chính công ty của ông Intracom. Bên cạnh đó sự thành công của ông cũng đi đôi với đời tư cũng vô cùng được quan tâm nên vợ Shark Việt là ai rất được chú ý.

Vợ Shark Việt là ai?

Vợ Shark Việt được biết hiện nay bà là giảng viên. Khi nhắc đến đời tư gia đình và vợ con của mình, thì Shark Việt khá kín tiếng về chuyện này ông rất ít chia sẻ và ít ai biết được vợ của ông là ai trên khắp trang mạng xã hội. 

Được biết vào năm 1990 khi ông còn làm việc hăng say ở Thủy Điện Sông Đà. Ông rất ít khi chia sẻ những thông tin quan trọng của vợ con mình. Vì thế đến thời điểm hiện tại rất ít người biết được chính xác vợ Shark là ai.

Xem thêm: Tiểu sử và tin đồn phá sản của Shark Vương

Kết luận

Trên đây là thông tin tổng hợp về Shark Việt, vợ Shark Việt là ai được tieusu.net tổng hợp. Hy vọng bạn sẽ hài lòng nhé.