Vợ Shark Vương là ai? Tiểu sử và tin đồn phá sản của Shark Vương

Thời gian vừa qua đã có nhiều câu hỏi đặt ra rằng ông chủ doanh nhân thành đạt Shark Vương có đời sống sự nghiệp như thế nào cũng như vợ Shark Vương là ai? Sau đây không làm mất thời gian của mọi người hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cụ thể những thông tin trên nhé!

Tiểu sử Shark Vương

Shark Vương tên thật là: Trần Anh Vương, sinh ngày 15/06/1972, quê quán xã Đông Quang, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình. Ông được biết đến là chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Đầu tư BVG, một Thành viên HĐQT của Công ty Cổ phần Nhựa Đồng Nai và Tổng Công ty Dược Việt Nam. 

Shark Vương là một trong những doanh nhân trẻ luôn truyền cảm hứng khởi nghiệp cho rất nhiều bạn trẻ thế hệ sau này.

Trình độ học vấn

Sinh ra trong một gia đình nghèo ở tỉnh Thái Bình, Shark Vương ông luôn luôn chăm chỉ học hành từ nhỏ. Ở trường ông được biết đến là một cậu học sinh giỏi toán trong những năm học trung học. Sau khi tốt nghiệp THPT, ông đã thi đỗ và tốt nghiệp bằng cử nhân chuyên ngành Quản trị Kinh doanh tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân một trường đại học danh tiếng tại Việt Nam và nơi đây ông tiếp tục theo học cao học.

Xem thêm: Tiểu sử và sự nghiệp của Shark Phú

Hành trình khởi nghiệp

Năm 1994, sau khi tốt nghiệp, ông bước chân vào Hồ Chí Minh để làm kế toán cho một doanh nghiệp Đài Loan chuyên về giày dép. Làm việc ở đây khoảng 8 tháng, ông đã cảm thấy bản thân không có hứng thú với ngành này, do đó ông quyết định hành động về quê bắt đầu lại.

Tại quê nhà, Shark Vương đã đầu quân cho một công ty xuất nhập khẩu, sản phẩm là thép và xi măng. Tuy nhiên, sau 3 năm công ty gặp nhiều khó khăn và ông quyết định lại ra đi.

Đến năm 1996, ông bắt đầu tham gia đường đua thương trường với những ngành nghề như: dịch vụ kinh tế tài chính, sản xuất – xuất nhập khẩu, bất động sản du lịch. Và gặt hái được nhiều thành công.

Hiện tại, Shark Vương là một trong những thành viên của “cá mập” lớn, nổi tiếng trên thương trường. Mặc dù là một doanh nhân thành đạt, luôn luôn bận rộn nhưng Shark Vương vẫn dành nhiều thời gian cho việc phát triển thế hệ trẻ sau này. Đồng thời, ông còn tích cực tham gia vào các hoạt động cộng đồng.  Tuy nhiên ông lại luôn né tránh những câu hỏi của mọi người về vợ Shark Vương là ai?

Sự nghiệp hiện tại

Sự nghiệp của ông trải qua rất nhiều giai đoạn thăng trầm khác nhau. Song với sự bản lĩnh, quyết đoán của mình, ông đã từng bước tạo dựng nên tên tuổi của mình trên thương trường.

Shark Vương cũng giống như nhiều bạn trẻ khác. Trước khi làm người lèo lái cho những tập đoàn lớn như hiện nay. Trần Anh Vương cũng có những khoảng thời gian long đong lận đận thất bại nhiều lần với chuyện nghề nghiệp. 

Trước khi trở thành một Tổng giám đốc của SAM Holdings, ông đã phải trải qua rất nhiều công việc khác nhau như kế toán, nhân viên kinh doanh.

Từ ngày 31/08/2018, Shark Vương chính thức không là Tổng Giám đốc Công ty cổ phần SAM Holdings. Theo đó, ông đã đăng ký bán toán bộ 15,27 triệu cổ phiếu sam (tương ứng với 6,32% vốn điều lệ công ty). Ước tính toàn bộ khối tài sản hiện có giá trị 109 tỷ đồng.

Sau khi rời khỏi chiếc ghế Tổng giám đốc Sam Holdings. Ông đã xuất hiện trở lại với một dự án hoàn toàn mới dành cho cộng đồng khởi nghiệp và các nhà đầu tư – hệ sinh thái khởi nghiệp EMI. Ông hiện là Phó quản trị Hội Doanh nghiệp trẻ Nước Ta kiêm chức quản trị Hội Doanh nhân trẻ TP. Hà Nội

Theo chia sẻ của ông, những dự án được chọn chủ yếu được quyết định bởi yếu tố con người, chứ không tuân theo nguyên tắc cơ bản nào cả.

Có thể bạn quan tâm: Tiểu sử, sự nghiệp, đời tư Shark Dũng

Vợ Shark Vương là ai?

Có lẽ hiện nay nhiều người vẫn luôn thắc mắc rằng: “ Shark Vương đã có vợ chưa?” và vợ Shark Vương là ai? thì chúng tôi xin trả lời rằng: Hiện tại, ông đã lập gia đình. Tuy nhiên, vợ con cũng như gia đình của ông luôn được ông giữ bí mật, ít khi chia sẻ với cộng đồng. Vì ông muốn giữ một khoảng trời riêng tư cho gia đình mình.

Những tưởng rằng người làm kinh tế sẽ rất khô cứng, tuy nhiên ít ai biết rằng, khi còn trẻ ông đã thường xuyên tham gia các chương trình văn nghệ và giành được rất nhiều huy chương trong cuộc thi “Giọng hát sinh viên vàng thủ đô”. Tuy nhiên vợ Shark Vương không tham gia nhiều cùng chồng trong những show truyền hình và ông cũng luôn giữ kín bí mật gia đình.

Shark Vương tại chương trình Shark Tank 

Ông cũng từng chia sẻ rằng, nhà doanh nhân thành đạt nhưng ông từng 3 lần phải bật khóc trước mọi người. Lần thứ nhất là sau khi ông mang được Shark Tank về tại Việt Nam. Trải qua thời gian kêu gọi đến 18 tháng rất khó khăn vì ban đầu không một ai chịu phát sóng chương trình này cả. Lần thứ hai ông phải bật khóc là khi chương trình được chấp nhận bởi VTV24. Và lần cuối cùng khi “cá mập vui tính” này rơi nước mắt khi đứng trong hậu trường theo dõi mọi người quay Shark Tank mùa hai.

Xem thêm: Tiểu sử và xuất thuân của Shark Louis

Lời kết

Với những thông tin chúng tôi cung cấp tuy không giải đáp được thắc mắc về vợ Shark Vương là ai. Tuy nhiên cũng góp thêm thông tin về cuộc đời sự nghiệp doanh nhân Trần Anh Vương quê Thái Bình này.