Tiểu sử Luật Sư Trung – Một Hot Tiktok Đình Đám MXH

Luật sư Nguyễn Thành Trung là một trong những hot Tik Tok đình đám với kênh Tik Tok có có lượng người theo dõi ấn tượng. Anh nổi lên sau khi thực hiện những nội dung về luật và tiếp cận những câu hỏi hóc búa của người xem một cách tinh tế, ngắn gọn, đầy đủ thông tin nhưng không kém phần hài hước, vui vẻ. Bên cạnh đó, ngoài đời, luat su nguyen thanh trung là một luật sư giỏi, nghiêm túc, và có trách nhiệm với khách hàng. Cùng tieusu.net tìm hiểu về luật sư trẻ tuổi tài năng, có tâm có tài này nhé.

Luật sư Nguyễn Thành Trung là ai?

Luật sư Trung tên đầy đủ là Nguyễn Thành Trung. Anh sinh ra tại Hà Tĩnh, một người con miền đất học Đức Thọ, Hà Tĩnh – vùng “địa linh nhân kiệt”, quê hương của nhiều bậc hiền tài. Theo như trang cá nhân Facebook của luật sư Trung, anh đã tốt nghiệp đại học năm 2009 chuyên ngành Luật Thương mại tại Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh. 

Sau khi có bằng cử nhân luật, anh tiếp tục học Nghiệp vụ Luật sư tại Học viện Tư pháp. Anh đã được Bộ Tư pháp cấp chứng chỉ hành nghề luật sư vào năm 2014. Năm 2020, luat su nguyen thanh trung được cấp chứng chỉ hành nghề Quản tài viên do Bộ Tư pháp cấp. Anh đã từng làm việc tại nhiều nơi, tham gia nhiều vụ kiện tụng, tranh chấp, phụ trách pháp lý nhiều dự án đầu tư hàng ngàn tỷ đồng và trở thành một trong những luật sư trẻ uy tín nhất Thành phố Hồ Chí Minh và khu vực miền Tây.

Xem thêm: Gia Cát Lượng là ai

Luật sư Nguyễn Thành Trung – Tiktoker đình đám 

Luật sư Trung bắt đầu hoạt động Tik Tok vào mùa dịch COVID – 19 năm 2021. Anh nổi lên như một hiện tượng mạng khi liên tục đăng tải những video có nội dung chất lượng về luật. Hiện kênh Tik Tok của anh là @luatsutrung với gần 300 N lượng người theo dõi (cụ thể là 283.4 N) và tổng lượt thích video lên đến gần 4 triệu lượt. 

Những con số ấn tượng trên đã nói lên được độ nổi tiếng và sự yêu thích của cộng đồng Tik Tok dành cho anh. luat su nguyen thanh trung giải đáp rất nhiều thắc mắc của người xem về những tình huống hóc búa. Anh đăng tải video trả lời về những chủ đề ly hôn, thừa kế, phân chia tài sản, hình sự, bất động sản, doanh nghiệp,… 

Anh luôn đưa ra những lời khuyên hữu ích cho người hâm mộ. Bên cạnh đó kênh Tik Tok của anh còn chia sẻ về những điều lý thú xung quanh cuộc sống của mình. Anh luôn là người vui vẻ, nhiệt thành với tất cả mọi người.

Xem thêm: vợ bác sĩ Nguyễn Lân Hiếu là ai

Sự nghiệp của luat su nguyen thanh trung

Luật sư Trung đã từng kinh qua nhiều vị trí, công việc. Trước khi làm luật sư, anh từng làm việc trong Tập đoàn Hoa Sen, Tập đoàn Cotec. Khi còn làm việc ở Cotec Group, anh từng phụ trách pháp lý của nhiều dự án đầu tư lên đến hàng nghìn tỷ đồng. 

Cho đến nay, luat su nguyen thanh trung đã tham gia nhiều dự án, làm luật sư cho nhiều vụ kiện tụng, tranh chấp. Anh là luật sư thuộc Đoàn Luật sư Thành phố Hồ Chí Minh, luật sư thuộc Liên đoàn Luật sư Việt Nam. Anh trở thành một trong những luật sư có tiếng uy tín, có tâm có tầm nhất miền Nam. Hiện luật sư Nguyễn Thành Trung đang điều hành văn phòng pháp lý của mình trên tư cách là Hội đồng quản trị kiêm tổng giám đốc. Đồng thời là lãnh đạo trẻ nhất của công ty.

Một số thành tựu đạt được trong sự nghiệp của anh:

  • Anh có hơn 11 năm kinh nghiệm làm việc ở lĩnh vực pháp lý của nhiều tập đoàn lớn như: Hoa Sen Group, Cotec Group, Mitecons,… 
  • Luật sư Trung từng là trợ lý cao cấp của Chủ tịch Hội đồng Quản trị Cotec Group, Cotec Healthcare,…
  • Luật sư Trung cũng từng giữ chức vụ Trưởng bộ phận Trợ lý – Pháp chế Hội đồng Quản trị của Mitecons, Cotec Group, Cotec Healthcare,…
  • Bên cạnh đó anh cũng từng là luật sư phụ trách và tư vấn pháp lý trong việc: xin chủ trương đầu tư; xin giấy phép ĐTM; xin giấy phép tĩnh không; xin giấy phép xây dựng; xin giấy phép hoạt động;… của nhiều dự án y tế 1300 tỷ – 1550 tỷ. Điển hình như dự án Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai – GĐ2, Dự án Bệnh viện Đa khoa Bình Định,…
  • Luật sư Nguyễn Thành Trung cũng từng phụ trách công tác Nhân sự, Hành chính, Pháp chế của công ty Cổ phần Bệnh viện Hữu Nghị Đa khoa Nghệ An giai đoạn từ 2014 – 2019.

Anh là luật sư có nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động tư vấn, tranh tụng. Anh đóng vai trò là Đại diện ủy quyền, luật sư bảo vệ, Luật sư bào chữa cho các vụ án về dân sự, kinh tế, bất động sản, hành chính, hình sự, hôn nhân gia đình, lao động lớn tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Bình Thuận, Bà Rịa – Vũng Tàu,…

Xem thêm: Tony buổi sáng là ai

Trên đây là bài viết chia sẻ về tiểu sử Luật Sư Trung – một hot Tik Tok đình đám MXH. Anh là một luật sư giỏi, có tâm, có tầm với nghề, với khách hàng. Trên Tik Tok anh chia sẻ về luật nhưng không khô khan, luôn có những yếu tố hài hước giúp tiếp cận được nhiều người yêu quý anh. Nếu thấy bài viết hay hãy chia sẻ cho bạn bè cùng đọc bạn nhé.