Tiểu sử trùm cuối giang hồ Sơn “bạch tạng” và giờ ra sao?

Bạn đang tìm kiếm chủ đề về tiểu sử trùm cuối giang hồ Sơn “bạch tạng” và giờ ra sao? Vì vậy trong bài viết này tieusu.net sẽ giới thiệu đến các bạn chủ đề về trùm xã hội đen quá cố này ngay sau đây.

Tiểu sử Sơn bạch tạng

Sơn “bạch tạng” hay Trần Quốc Sơn sinh năm 1962, quê ở Thanh Xuân, Hà Nội, là con út trong một gia đình khá giả. Và ngay khi còn nhỏ Sơn đã quậy phá, ngỗ ngược. Sơn đã bị Công an quận Hoàn Kiếm bắt về hành vi trộm cắp, móc túi vào năm anh 15 tuổi. Tiền án của Sơn cứ thế lớn dần khi anh ta trưởng thành.

Nổi tiếng là kẻ máu lạnh, Sơn tham gia nhiều vụ ẩu đả, đâm chém. Cũng chính vì tính cách của mình mà Sơn đã tạo dựng được danh tiếng và được nhiều đàn em khắp Nam Bắc săn đón. Là gia đình, ít ai nghe Sơn chửi thề, văng tục và không bao giờ sử dụng ma túy. Anh đối xử với đàn em rất khéo léo và điềm đạm khiến ai cũng nể phục.

Trong những phi vụ làm ăn của mình, Sơn luôn quyết đoán và dứt khoát. Khi bắt tay vào làm bất cứ việc gì, Sơn đều rất nghiêm túc. Hơn nữa, trong những mâu thuẫn trong thế giới ngầm, Sơn “bạch tạng” luôn dàn xếp để tránh đổ máu, nhưng ai có ý định vượt qua, Sơn không bao giờ bỏ qua.

Xem thêm: tiểu sử Hải Bánh

Sơn bạch tạng từng thống lĩnh xã hội đen Hà Nội

Chính vì cách sống, cách hành xử của Sơn luôn khiến đàn em nể phục nên không khó hiểu khi anh ta dễ dàng vươn lên hàng đầu trong giới giang hồ Hà thành. Cái tên Sơn “bạch tạng” luôn khiến ai cũng phải nể sợ, kể cả những anh lớn nổi tiếng như Cu Nê, Cu Ly, Lâm Gia, v.v.

Địa bàn hoạt động chính của Sơn “bạch tạng” là chợ xe Phùng Hưng và các sòng bạc lớn trên khắp địa bàn Hà Nội. Sau đó, Sơn không ngừng mở rộng địa bàn, chiêu mộ thêm đàn em nhằm mở rộng thanh thế. Sơn “bạch tạng” luôn giữ mối quan hệ tốt đẹp với đàn anh, đàn chị trong giới ngầm nhưng chỉ riêng Minh “chít” là Sơn không hài lòng.

Sơn “bạch tạng” và Minh “chít” nhiều lần gây gổ với nhau khiến giới giang hồ hai thành không ngừng chiến tranh lạnh. Cả Sơn và Minh đều kinh doanh mặt hàng giống nhau nên không thể tránh khỏi va chạm. Hơn nữa, chị gái ruột của Minh cũng là trùm xã hội đen có tiếng ở Đất Cảng nên Sơn “bạch tạng” cũng phải nể phục ít nhiều. Cũng có lần Sơn “bạch tạng”, Dung Hà và Thắng “tài” đã đạt đến đỉnh cao. Vì vậy những trận chiến đẫm máu là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, Sơn “bạch tạng” cũng không phải dạng vừa vì vậy cũng có một số lần Thanh Chân, đàn em của Dung Hà khuyên cô đừng cãi nhau với Sơn nhưng Dung không nghe và quyết làm theo ý mình.

Cuối cùng, Sơn “bạch tạng” cũng quyết định bay vào Sài Gòn như nhiều đàn anh, đàn chị nổi tiếng đất Bắc. Mục đích lần này của Sơn là “trấn áp” bọn giang hồ “nướng” và khiến nhiều người khiếp sợ.

Sơn bạch tạng – Cánh tay đắc lực của trùm xã hội đen Năm Cam

Tại Sài Gòn, Sơn “bạch tạng” may mắn quen biết và trở thành cánh tay đắc lực của ông trùm khét tiếng Năm Cam. Phải nói rằng, Năm Cam rất coi trọng Sơn “bạch tạng” bởi tính cách và cách hành xử. Đặc biệt là suy nghĩ quyết đoán, làm việc quyết đoán trong mọi tình huống.

Những trận chiến đẫm máu với vài chục tên côn đồ miền Nam đã giúp Sơn “bạch tạng” nhanh chóng “có số” ở Sài Gòn. Thế giới ngầm rúng động bởi bàn tay lạnh lùng khiến những kẻ côn đồ không chết, hồn lìa khỏi xác.

Sơn “bạch tạng” cũng là người mà Năm Cam từng nói với Dung Hà “Nếu có ý định bắn Sơn thì hãy bắn anh ta trước”. Điều này đã cho thấy tầm quan trọng của ông trùm Năm Cam đối với Sơn “bạch tạng”.

Lời kết

Tiểu sử của Sơn “bạch tạng” luôn khiến người ta tò mò, hấp dẫn. Sơn “bạch tạng” luôn hành xử quyết đoán khiến nhiều đàn em nể phục, trong mọi trận chiến, Sơn không nương tay với ai. Đồng thời cũng là người được ông trùm Năm Cam hết sức coi trọng, che chở khi hoạt động tại Sài Gòn.