Tiểu sử profile Seventeen – nhóm nhạc tài năng hàng đầu Kpop

Hiện tại, Seventeen là một trong những nhóm phổ biến và phổ biến nhất trong KPOP. Với vẻ ngoài đẹp trai và tài năng âm nhạc xuất sắc, 13 mười bảy thành viên đã giành được trái tim của hàng triệu người hâm mộ. Và trong bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tiểu sử profile Seventeen – nhóm nhạc tài năng hàng đầu Kpop như thế nào trong bài viết bên dưới đây tại website tieusu.net

Tiểu sử Seventeen

Nhóm thứ bảy được thành lập bởi Pledis Entertainment.

Mười bảy chính thức ra mắt vào ngày 26 tháng 5 năm 2015. Vào ngày 29 tháng 5 năm 1019, mười bảy đã ra mắt với một album nhỏ 17 -carat và tiêu đề của U. 17 Carat Seventeen, xếp thứ 8 và 9. Trong 11 tuần trong bảng xếp hạng album thế giới của Billboard.

Mười bảy thành viên bao gồm 13 chàng trai và được chia thành 3 nhóm nhỏ:

  • Nhóm hip-hop: s.coups (lãnh đạo), wonwoo, mingyu, vernon
  • Đội giọng nói: Woozi (Lãnh đạo), Jeonghan, Joshua, DK, Seungkwan
  • Đội biểu diễn: Hoshi (Lãnh đạo), Jun, The8, Dino

Đây cũng là lý do cho tên mười bảy. Bởi vì, 13 thành viên + 3 nhóm nhỏ + 1 nhóm lớn = 17. nhưng 17 bằng tiếng Anh là mười bảy.

Nhóm mười bảy còn được gọi là “Monster Rookie Monster”, “Nhóm tự sản xuất” hoặc “Thần tượng tự sản xuất” vì hầu hết các thành viên đã tham gia vào quá trình sản xuất, sản xuất và khiêu vũ.

Profile của các thành viên trong nhóm

Seventeen là một nhóm Hàn Quốc gồm 13 thành viên: S.Coups, Wonwoo, Mingyu, Vernon (đơn vị hip-hop), Woozi, Jeonghan, Joshua, DK, Seungkwan (Đơn vị giọng nói), Hoshi, Jun, The8, Dino (Đơn vị hiệu suất) . Seventeen bắt đầu ra mắt vào ngày 26 tháng 5 năm 2015 dưới sự quản lý của Pledis Entertainment.

Woozi (Lãnh đạo âm nhạc)

Được biết đến như là người lãnh đạo của Seventeen, Woozi cũng là quán bar khó khăn nhất, nghiêm túc và cẩn thận nhất trong nhóm. Bên cạnh đó, Woozi cũng có tài năng để sản xuất, sáng tác và phối hợp trong nhóm.

Xem thêm: tiểu sử ca sĩ Randytiểu sử Midu

Jeonghan

Là một tòa thành với sự xuất hiện thứ ba trong số mười bảy nhóm và được coi là yếu nhất trong nhóm.

Joshua

Joshua được sinh ra và lớn ở Mỹ. Anh được cả nhóm đánh giá với người chơi guitar giỏi nhất trong nhóm mười bảy tuổi.

DK

Cậu bé có sở thích nghe nhạc, chơi guitar. Anh ấy là người hạnh phúc nhất, nhạy cảm nhất trong số mười bảy tuổi.

Seungkwan

Seungkwan là một chàng trai có tính cách hòa đồng và hạnh phúc. Cụ thể, Seungkwan có khả năng hát tốt để luôn biết cách tạo ra bầu không khí cho nhóm.

Coups

Coups là một cậu bé nghịch ngợm nhưng cũng rất xúc động và lãng mạn. Ông cũng là rap chính, lãnh đạo hip-hop của nhóm mười bảy.

Wonwoo

Với sở thích chơi game, xem phim, đọc sách, Wonwoo cũng là người ấm áp, ngọt ngào và sạch sẽ nhất trong nhóm.

Mingyu

Anh ấy có một vẻ ngoài đẹp trai, nhóm mười bảy cao nhất. Mingyu cũng có khả năng đặc biệt để lắp ráp, hành động và thích chơi bóng đá và bóng rổ.

Vernon

Vernon có một sở thích của guitar, thời trang và xem phim. Anh ta là một người nhạy cảm và hiểu biết trong nhóm mười bảy tuổi.

Hoshi

Hoshi có một sở thích chụp ảnh của các thành viên khác trong nhóm mười bảy. Ngoài ra, anh cũng có những khả năng đặc biệt, Taekwondo và khiêu vũ.

Jun

Anh chàng này được mọi người xung quanh đánh giá là người hòa đồng và trầm tính nhất trong nhóm Seventeen

The8

Mặc dù là cơ quan mỏng hơn và nhỏ nhất, anh ta có một cơ thể nam tính, săn chắc trong nhóm mười bảy.

Xem thêm: Osho là aiWill là ai

Dino

Một chàng trai ấm áp, nhảy giỏi mang đến nhiều sự mới mẻ cho nhóm

Thành tựu nổi bật

Vào năm 2015, Seventeen là đại diện châu Á duy nhất xuất hiện trong danh sách 21 dưới 21 (21 ngôi sao nổi tiếng dưới 21 tuổi) của Billboard.

Seventeen là nhóm KPOP đầu tiên trong lịch sử đăng các tài khoản Instagram chính thức. Cụ thể, một hình ảnh của mười bảy ở hậu trường, một tour du lịch ở Nhật Bản đã được đăng trên trang web tài khoản bởi hơn 100 triệu người theo dõi Instagram.

Album 17 -Carat trở thành album xuống hạng dài nhất trên bảng xếp hạng Mỹ năm 2015.

Seventeen đã giành giải thưởng Mama đầu tiên vào năm 2016 với màn trình diễn tốt nhất trên thế giới.

2018: Cut of the Special Album được đạo diễn, phát hành một đơn vị mới, Nhật Bản Arena Tour 2018, album nhỏ đầu tiên của Nhật Bản “We Make You”, “Cut” và album Mini thứ 5 “You Make My Day”

2019: Seventeen đã phát hành album Mini thứ 6 “You Made My Dawn” With The Song Tiêu đề “Trang chủ” vào ngày 21 tháng 1 năm 2019. Bài hát chủ đề “Home” đã giành được 10 chiến thắng trong tuần (Nggnth Music, Inkigayo, M Countdown, Show Show Show! Music Core và Show Champion) và giành được hai vương miện trên M Countdown và Music Bank. Đây cũng là album bán chạy nhất của nhóm từ trước đến nay (338.153 bản trong tuần đầu tiên) vào ngày 29 tháng 5 năm 2019, Seventeen sẽ phát hành đĩa đơn đầu tiên “Happy Ending”.

Xem thêm: tiểu sử Gin Tuấn Tiệt

Kết luận

Với 13 thành viên mang những màu sắc khác nhau đã đem lại cho nhóm Seventeen một phong cách mới lạ, giúp nhóm thành công trong những sản phẩm âm nhạc trong những sản phẩm mới ở tương lai.