Diễn giả, người kiến tạo hạnh phúc gia đình Tuệ An là ai?

Tuệ An là một chuyên gia tình cảm và chữa lành hạnh phúc gia đình. Cô luôn là người tiên phong nổi tiếng trong vấn đề tư vấn hôn nhân, gắn kết mối quan hệ tích cực cho rất nhiều gia đình ở Việt Nam. Vậy, Tuệ An là ai? Cô nàng tài giỏi này có gì đáng được chú ý đến thế? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Diễn giả Tuệ An là ai?

Tuệ An sinh năm 1989 tại Thành phố Hà Nội, năm nay cô được 33 tuổi. Tuệ An là cái tên được ghi danh xếp hạng nổi tiếng thứ 581 trên thế giới và đứng thứ 5 trong danh sách Diễn giả nổi tiếng. 

Cô có tên thật là Nguyễn Thùy Linh, là một người phụ nữ có vẻ ngoài xinh xắn, dịu dàng và luôn tràn đầy sức sống. Hiện tại, ngoài việc là một chuyên gia tư vấn tâm lý, một diễn giả truyền cảm hứng thì Tuệ An còn đang đảm nhiệm chức vụ CEO của Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo Hạnh Phúc.

Con đường trở thành người kiến tạo hạnh phúc của mọi gia đình

Với vai trọ gần 5 năm hành trình là một diễn giả, cô đã từng gặp gỡ, tiếp xúc và giúp đỡ rất nhiều trường hợp khó khăn trong việc kiến tạo, gắn kết hạnh phúc trong gia đình. Theo quan điểm của cô, khi những học viên của mình biết cách bình ổn tâm lý, tự kiến tạo hạnh phúc gia đình của chính mình thì đây là lúc cô cũng như đội ngũ của mình cảm thấy vui lây và xem đây là động lực để tiếp tục cố gắng nhiều hơn nữa trong tương lai.

Trước khi trở thành một chuyên gia tư vấn tâm lý, một diễn giả như hiện nay, Tuệ An đã theo học chuyên ngành Kinh tế tại trường Đại học kinh tế quốc dân. Không những thế, sau khi ra trường cô còn học lên thạc sĩ và cơ hội nghề nghiệp khi đấy cũng vô cùng rộng mở đúng với năng lực của cô. 

Bản thân cô từng có một tình yêu đẹp nhưng sau khi kết hôn, Tuệ An phát hiện ra cuộc sống hôn nhân có nguy cơ cao đối mặt với rất nhiều áp lực và mâu thuẫn. Có đôi lúc, Tuệ An đã từng có ý nghĩ lựa chọn ly hôn để thoát khỏi sự bế tắc, mâu thuẫn với chồng của mình. Tuy nhiên, đến năm 2017, cô đã quyết định rẽ hướng sang lĩnh vực tâm lý trị liệu bởi trong khoảng thời gian đó, hôn nhân của cô đã xuất hiện những bất đồng và đứng trước nguy cơ tan vỡ. Cô đã tự đi tìm tòi, nghiên cứu các cách để hàn gắn hạnh phúc gia đình của chính mình.

Chính tâm lý học và những kiến thức về trị liệu là cách giúp Tuệ An hiểu rõ hơn về cuộc sống hôn nhân, từ đó cô mới biết cách làm thế nào để hàn gắn vết thương của mình, yêu thương đúng cách để cùng nhau vượt qua khó khăn.

Đến năm 2019, Tuệ An đã quyết định dừng hết mọi công việc của mình để tập trung nghiên cứu về tâm lý trị liệu. Từ câu chuyện của chính bản thân, kinh nghiệm và những điều đã học được, trải qua, chuyên gia tâm lý Tuệ An đã trở thành người bạn đồng hành, giúp đỡ cho nhiều gia đình trên hành trình hàn gắn hạnh phúc. Từ đây, từ khóa “Tuệ An là ai?” được đông đảo mọi người quan tâm, tìm hiểu.

Khi triển khai chuỗi chương trình mang tên “Yêu thương và tự chữa lành” trên toàn quốc dành cho cộng đồng và không cần học phí thì sự nghiệp của cô thật sự thành công vang dội. Chương trình được triển khai đầu tiên vào tháng 6 năm 2020 tại Hà Nội với hơn 80 người tham dự, kế đến là thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng

Không chỉ truyền cảm hứng tích cực cho mọi người, Tuệ An còn xuất bản thành công 3 cuốn sách “Chinh phục hạnh phúc”, “Kiến tạo gia đình hạnh phúc” và “Yêu trong tỉnh thức”. Ba quyển sách này đều có lối viết chân thật, gần gũi và nội dung sâu sắc, cuốn hút đã thu hút một lượng lớn độc giả quan tâm, yêu mến và nhiều người cũng từ đây là biết diễn giả Tuệ An là ai. 

Ngoài ra, cô còn xây dựng các khóa học online giúp các học viên biết cách bình ổn tâm lý và thay đổi cách nghĩ tiêu cực trên fanpage Tuệ An của cô. Tính đến thời điểm hiện tại, trang fanpage Tuệ An đã thu hút hơn 845 nghìn lượt theo dõi trên Facebook – một con số vô cùng ấn tượng và đáng ngưỡng mộ.

Tuệ An mong muốn những bài diễn giải của mình sẽ đến được ngày càng gần với nhiều độc giả, giúp kết nối, hàn gắn yêu thương trong mọi gia đình và mang hạnh phúc đến mọi nhà.

Hiện tại, chuyên gia tâm lý Tuệ An vẫn luôn thường xuyên tổ chức các khóa học kiến tạo hạnh phúc mà các bạn có thể dễ dàng đăng ký và tham gia. Qua đây, cô sẽ hỗ trợ các học viên hiểu được các vấn đề đang xảy ra trong hôn nhân của mình và tìm được cách giải quyết phù hợp nhất. Để biết thêm nhiều thông tin về khóa học hay chuyên gia tâm lý Tuệ An là ai bạn có thể truy cập vào Facebook: https://www.facebook.com/CoachTueAn để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

Lời kết

Trên đây là các thông tin giải đáp các thắc mắc của bạn đọc như Tuệ An là ai? Cô nàng này thật sự tài năng đến thế nào? Cảm ơn các bạn đã xem website tiểu sử và mong rằng bài viết này hữu ích đến với bạn!