Tiểu sử, năm sinh và quê quán giọng ca bolero nhí Thu Hường

Thu Hường là một trong những giọng ca nhí bolero được bày tỏ nhiều khán giả nhận xét giống ca sĩ Như Quỳnh hồi nhỏ. Và trong bài viết này, hãy cũng Website Tiểu Sử tìm hiểu thêm nhiều điều như tiểu sử, năm sinh và quê quán giọng ca bolero nhí Thu Hường này nhé !

Tiểu sử ca sĩ Thu Hường

Thu Hường sinh năm 2006 và hiện tại em 16 tuổi. được khán giả biết đến khi tham gia chương trình Ai sẽ thành sao nhí 2017, đội của ca sĩ Thủy Tiên và đoạt giải Phong cách xuất sắc nhất. Bước ra từ cuộc thi, cô bé cũng đạt được một số thành tích ấn tượng như Á quân cuộc thi Giọng hát Việt nhí 2017, giải A Hội diễn văn nghệ Hà Nội 2018, Châu Văn Nghệ …

Mẹ Thu Hường chia sẻ, từ nhỏ giọng ca nhí đã rất thích hát theo các bé trên tivi nhưng phải đến năm 8 tuổi, cả gia đình mới phát hiện ra khả năng ca hát của bé. Trong khi đó, Thu Hường cho biết cô có niềm yêu thích đặc biệt với dòng nhạc trữ tình bolero. “Ban đầu, tôi hát dòng nhạc dân gian đương đại, sau đó thử sức với dòng nhạc bolero và ngấm dần vào cơ thể từ lúc nào không hay.

Kể từ đó, tôi đã yêu thể loại âm nhạc này. Khi hát dòng nhạc này, em cũng học và xem các cô, chú, anh, chị đi trước để học cách hát, cách xử lý bài hát sao cho phù hợp nhất với mình. Trong số các ca sĩ, tôi thích nhất là Như Quỳnh vì cô ấy rất đa tài, hát hay và mượt mà dòng nhạc trữ tình. Nhờ các bạn mà tôi càng yêu thích dòng nhạc bolero hơn “, Thu Hường chia sẻ

Xem thêm: tiểu sử Quang Lê

Tiểu sử nghề nghiệp của ca sĩ nhí Thu Hường

Hiện tại Thu Hường đang là giọng ca chính của Trung tâm Tiếng nói Đời sống Thành phố Hồ Chí Minh. Hồ Chí Minh.

Thu Hường được khán giả biết đến khi tham gia chương trình Ai sẽ thành sao nhí 2017, đội của ca sĩ Thủy Tiên đạt giải nhất phong cách. Đáng chú ý với cuộc thi, cô bé còn đạt được một số thành tích đáng chú ý như Á quân cuộc thi Giọng hát Việt nhí 2017, giải A Liên hoan tiếng hát thiếu nhi Hà Nội 2018 …

Mẹ Thu Hường chia sẻ, từ nhỏ giọng hát của con chị đã rất thích hát cùng anh trên sóng truyền hình, nhưng phải đến năm 8 tuổi, cả gia đình mới phát hiện ra khả năng ca hát của anh. Trong khi đó, Thu Hường cho biết cô đặc biệt thích dòng nhạc trữ tình Bolero. “Ban đầu tôi hát dòng nhạc dân gian đương đại, sau đó thử sức với dòng nhạc Bolero và ngấm dần, từ đó tôi mê dòng nhạc này, khi hát dòng nhạc này tôi cũng học hỏi và làm theo các cô chú. các cô, chú, anh, chị tiếp tục học hát, cách hát sao cho phù hợp với bản thân nhất, trong số các ca sĩ, em thích nhất là Như Quỳnh vì cô ấy rất có tài và hát rất trữ tình, hay và mượt mà. Tôi thích dòng nhạc Bolero hơn ”, Thu Hương chia sẻ.

Hiện tại, Thu Hường đang theo học tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Thu Hường và mẹ di chuyển gần 100km mỗi ngày. Mỗi sáng, giọng ca nhí được mẹ đưa đón đi học văn hóa và buổi chiều học chuyên ngành âm nhạc. Hiện tại, cô gái sinh năm 2006 đang là ca sĩ chính của Trung tâm Giọng ca Cuộc sống tại TP.HCM. Cô cho biết mỗi tháng có thể bay vào TP.HCM 2 đến 3 lần để biểu diễn.

Giọng ca 16 tuổi cho biết khi những video về phần trình diễn của mình được đăng tải trên mạng xã hội thường có nhiều ý kiến ​​trái chiều, cô đọc để xem những bình luận từ khán giả. Khi có người nhận xét Thu Hường còn quá trẻ để hát những ca khúc Bolero trữ tình, tình cảm, giọng ca 15 tuổi đáp: “Em nghĩ nghệ sĩ đứng trên sân khấu thì phải là nghệ sĩ.

Em đã trở thành nhân vật để biểu diễn của mình bài hát”. hay nhất thì mình chỉ hát bài của tác giả chứ không phải chuyện của mình hoặc khán giả cho rằng bài của mình hay, ca sĩ khác hát không hay là do người khác hát. Các bạn hãy lắng nghe và truyền cảm hứng cho mình nhé, mình sẽ học hỏi thêm kinh nghiệm từ các anh chị nghệ sĩ khác để hoàn thiện mình hơn. ”

Không chỉ yêu thích ca hát, Thu Hường còn luôn đặt mục tiêu cho bản thân và phấn đấu để đạt được. Trước mỗi cuộc thi, tôi thường thức khuya để tập đàn và luyện thanh. Ngôi sao nhí không có ngày nghỉ cuối tuần mà chăm chỉ tập đàn, thổi sáo và hát. Thu Hường cho biết, muốn trở thành ca sĩ chuyên nghiệp thì ngay từ bây giờ cô phải tích cực học tập, rèn luyện để thực hiện ước mơ của mình.

“Tất nhiên tôi thích được biết đến, nhưng hiện tại tôi đang tập trung nhiều hơn vào việc học của mình. Tôi nghĩ mình còn trẻ, trước hết phải tập trung cho việc học, khi ổn định sẽ đi hát. “Trong tương lai, tôi sẽ hoạt động chuyên nghiệp. Hiện tại, tôi chỉ được nghỉ cuối tuần, và ca hát là sở thích của tôi. Trong thời gian này, tôi đang đi nghỉ nên không cảm thấy áp lực khi sắp xếp thời gian đi học và hát, sắp tới tôi sẽ thử sức với các cuộc thi âm nhạc như Solo cùng Bolero hay Thần tượng Bolero… mục tiêu của tôi là trở thành một ca sĩ hát dòng nhạc Bolero chuyên nghiệp, chắc chắn tôi sẽ trở thành một ca sĩ hát Bolero chuyên nghiệp hơn trong thời gian sắp tới ”, Thu Hường cho biết thêm.

Xem thêm: tiểu sử ca sĩ Tuấn Vũtiểu sử Phi Nhung

Lời kết

Qua chia sẻ mà chúng tôi đã gửi đến bạn về tiểu sử ca sĩ nhí Thu Hường hy vọng bạn sẽ có cái nhìn rõ hơn về Thu Hường và cũng chúc em sẽ thành công hơn trong tương lai sắp tới.