Vương Phạm là ai? Tiểu sử, đời tư triệu phú gốc Việt sống ở Mỹ

“Vương Phạm là ai?” là từ khóa được mọi người quan tâm, đặc biệt trong drama cực “căng” với Khoa Pug bên nước Mỹ. Bên cạnh đó, cái tên này cũng không còn quá xa lạ cho những ai trong giới bất động sản, công ty marketing bên Mỹ. Vậy, Vương Phạm là ai? Hãy cùng tìm hiểu tiểu sử, đời tư của triệu phú gốc Việt này nhé!

Tiểu sử của Vương Phạm

Vương Phạm là ai?

​Vương Phạm có tên đầy đủ Phạm Đình Quốc Vương, anh sinh năm 1991 tại Huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh. Hiện tại, Vương Phạm đang là chủ của một doanh nghiệp gần 200 nhân viên và là CEO của công ty Fastboy Marketing. Đặc biệt, thu nhập mỗi năm của anh lên đến hàng triệu đô la, chúng được sản sinh ra từ nhiều rất nhiều nguồn bất động sản, marketing quảng cáo…

Tại sao Vương Phạm được cộng đồng mạng quan tâm?

Vương Phạm và Khoa Pug là đối tác làm ăn, bạn bè thân thiết thường xuất hiện chung clip với nhau. Đặc biệt, họ còn chơi thân với ông trùm kim cương Jonny Đặng. Khoảng thời gian trước gần đây, Vương Phạm thu hút sự quan tâm khi xuất hiện trong vlog của YouTuber nổi tiếng Khoa Pug và “Vương Phạm là ai?” được mọi người tìm hiểu.

Tuy nhiên gần đây, trên mạng xã hội xôn xao, bàn luận về loạt drama giữa nam YouTuber Khoa Pug và tỷ phú kim cương Johnny Đặng. Theo như Khoa Pug, anh nói rằng Johny Đặng đã lừa mình hơn 34 tỷ đồng và anh cho rằng mình cần lên án việc làm này, đồng thời cũng là cảnh báo tránh người Việt Nam khác bị lừa giống anh.

Khi đó, loạt căng thẳng xảy ra giữa Johnny Đặng và Khoa Pug ngày càng mạnh mẽ. Lúc này, Vương Phạm đã chia sẻ rằng những gì Khoa Pug nói hoàn toàn đúng và Johnny Đặng chính là người lừa dối anh em. Vương Phạm cũng khẳng định rằng câu chuyện “Mỹ đen” hù dọa Khoa Pug cũng là sự thật.

Xem thêm: Chương Tailor là ai

Sự nghiệp Vương Phạm

Năm 16 tuổi, Vương Phạm đã lần đầu xa nhà để du học tại bang Minnesota ở đỉnh bắc nước Mỹ. Lúc này anh không có một chút vốn liếng nào kể cả tiếng Anh do đó anh phải ở nhờ gia đình người chú. Sau 5 năm, triệu phú Vương Phạm đã tự mày mò, mở công ty kinh doanh tại Mỹ rồi trở thành CEO điều hành một doanh nghiệp có thu nhập đến 10 triệu USD/năm.

Cái tên Fastboy Marketing là do thời điểm thành lập công ty, Vương Phạm chỉ là một cậu nhóc loai choai. Sau nhiều năm hoạt động như thế, công ty của anh đã mở rộng nhiều chi nhánh khắp nước Mỹ. Công ty với hơn 200 nhân viên và 10.000 khách hàng ở mọi nơi, Fastboy Marketing nhanh chóng thu về từ 800.000 – 1 triệu USD/tháng.

Năm 2019, công ty Fastboy Marketing của anh lọt vào top 800 công ty phát triển nhanh nhất nước Mỹ. Bên cạnh đó, Vương Phạm còn tham gia vào lĩnh vực bất động sản bên Mỹ. Khi đó, anh chưa muốn hợp tác với ai bởi anh còn trẻ và còn cần phải học thêm nhiều.

Sau nhiều năm hoạt động kinh doanh về marketing và viết phần mềm cho các tiệm nails của người Việt ở Mỹ, Canada, Úc và Châu Âu, Vương Phạm hiện đang chuyển hướng sang lĩnh vực xây dựng. Bên cạnh đó, anh còn làm Youtuber với kênh Vuong Pham hiện sở hữu trên 1 triệu lượt subscribe cùng hoàng loạt video triệu views được mọi người theo dõi.

Xem thêm: Elon Musk là ai

Đời tư triệu phú gốc Việt 

Giỏi giang, giàu có là thế nên nhiều người rất quan tâm đến vợ của Vương Phạm là ai? Được biết, hiện tại Vương Phạm có một cô vợ xinh đẹp, giản dị và họ có với nhau một cậu con trai, một cô con gái. Cuộc sống gia đình luôn hạnh phúc, êm đềm.

Dù đã trở thành triệu phú đô la ở Mỹ tuổi 30 nhưng Vương Phạm lại có những sở thích, thú vui vô cùng giản dị. Anh từng chia sẻ anh rất thích đọc sách và cho rằng đây không chỉ cho anh kiến thức mà còn giúp anh vượt qua những giai đoạn tồi tệ của cuộc đời. 

Ngoài ra, những khi rảnh rỗi Vương Phạm rất hay đưa cả gia đình ra nông trại của mình để trồng cây, nuôi động vật và quay video các trải nghiệm của mình. Không những thế, ngoài có sở thích sở hữu những thú cưng đắt đỏ Vương Phạm cùng với Khoa Pug chứng tỏ độ chịu chơi, giàu có của mình bằng việc “tậu” một chiếc phi cơ riêng.

Xem thêm: Changpeng Zhao (CZ) là ai

Lời kết

Trên đây là các thông tin về Vương Phạm là ai? Tiểu sử, đời tư của triệu phú gốc Việt sống tại Mỹ. Cảm ơn bạn đã xem và mong rằng bài viết này hữu ích đến bạn!