Quỳnh Aka là ai? #5 điều thú vị về Quỳnh Ak ít ai biết

Nhân vật Quỳnh Aka là ai? Chắc hẳn đã là một câu hỏi quá quen thuộc với giới trẻ hiện nay, một hình mẫu nhân vật “bá đạo” trên mạng xã hội với tạo hình độc đáo. Bài bài viết sau tieusu.net sẽ giới thiệu đến bạn nguồn gốc lý lịch về  quỳnh AKA là ai?

Quỳnh Aka là ai?

Quỳnh Aka được công chúng biết là một nhân vật hư cấu, dễ thương và rất được giới trẻ yêu mến. Được biết Quỳnh Aka ra đời năm 2016 do tác giả Lưu Thúy Quỳnh một sinh viên trường Đại học Mỹ thuật Công Nghiệp Hà Nội sáng tạo và gửi đến cộng đồng mạng.

Quỳnh Aka mang một mức độ phủ sóng rộng rãi và rất được giới trẻ quan tâm. Các bạn trẻ thường sử dụng hình ảnh nhân vật của Quỳnh Aka để giải trí: Sử dụng để ảnh đại diện, comment, đăng trạng thái trên các trang mạng xã hội.

Không một ai xác định được nhân vật Quỳnh Aka là nam hay nữ, bởi nhân vật này có giới tính có thể nói là vô cùng linh hoạt. Tùy theo cảm hứng của tác giả mà áp đặt giới tính cho Quỳnh Aka mà thôi.

Xem thêm: Ông Kẹ (Ba Bị) là ai? Có thật không?

Tạo hình của nhân vật Quỳnh Aka là một kiểu hình tượng của sự lầy lội, mọi người đã quá quen mắt với nhân vật này với những hình tượng gắn liền khó hòa lẫn với các nhân vật khác như:

  • Áo vàng kết hợp quần trắng chấm bi hình trái tim, mang dép gấu.
  • Trên đầu sẽ mọc cây cỏ 4 lá.
  • Thường chọn tạo hình cột tóc sẽ mang 2 đuôi, mái ngố.
  • Đôi môi dày, mắt híp và bụng mỡ.
  • Vừa có râu lại còn có lông chân.

Được biết nhân vật này xếp hạng nổi tiếng đứng thứ 95 trên thế giới và xếp hạng thứ 3 nằm trong danh sách nhân vật hư cấu nổi tiếng.

Bên cạnh hình tượng cực bá đạo, Quỳnh Aka còn nổi bật với các câu nói vui, trào lưu theo trend vô cùng độc đáo. Đây cũng là một điều mà giới trẻ hiện nay cực kỳ yêu thích nhân vật Quỳnh Aka và tò mò Quỳnh Aka là ai?

5 điều thú vị về Quỳnh Aka là ai?

Giới tính Quỳnh Aka là ngẫu nhiên

Ra đời từ năm 2016, đến bây giờ, câu hỏi Quỳnh Aka là ai? Là nam hay nữ vẫn được nhiều bạn trẻ quan tâm. Dạo một vòng quanh hết fanpage, người xem không khỏi tránh hiếu kỳ, thậm chí còn tranh cãi xem giới tính thật sự của nhân vật hư cấu đáng yêu này là gì.

Bởi có lúc, Quỳnh Aka vô cùng dịu dàng, nũng nịu khi bị ốm, hay buồn bã vì dấu hiệu đã hết sức “đàn ông” trên cơ thể. Lại có khi, Quỳnh Aka trở thành người con trai ngoan ngồi nghe lời bố dặn dò, hay mạnh mẽ tuyên bố  rằng sẽ ở nhà dịp Tết Trung thu.

Giải đáp cho sự tò mò khá lâu của mọi người, Quỳnh Lưu cho biết: “Giới tính Quỳnh Aka là ngẫu nhiên chọn lựa. Tùy theo cảm xúc hay tâm trạng của mình lúc đó sẽ đưa ra quyết định nhân vật này là nam hay nữ. Quỳnh Aka cũng là tượng trưng cho dạng tính cách thường nhật và giới tính linh hoạt của mình”.

Xem thêm: Khuê Mộc Lang là ai

Từng bị ‘ném đá’ rất nhiều trên mạng xã hội

Cộng đồng mạng đã thường đưa ra nhiều ý kiến đa chiều đối với cùng một sự việc. Bên cạnh những bạn trẻ tìm niềm vui từ các mẩu chuyện vặt mỗi ngày của Quỳnh Aka, không ít người nhắn tin cho Quỳnh Lưu để với mục đích chê bai, cho rằng nội dung xàm, không hay ho, truyền bá văn hoá vô cùng sai lệch.

Cô từng chia sẻ: Giờ thì mình không dỗi ai nữa, trái lại còn khá vui vẻ để đón nhận. Vì trong những lời chê đó còn có cả những lời góp ý chân thành nhất, và mình cảm thấy trân trọng những điều ấy”.

Một fanpage cộng đồng không tránh khỏi tình huống khó xử khi có người khen – kẻ chê. Khi sự chú ý của mọi người ngày càng nhiều thì điều đó lại càng phải rõ ràng hơn nữa. Quỳnh Aka là ai cũng ngày càng được chú ý hơn.

Ít nhận quảng cáo vì dễ làm mất chất nhân vật của mình 

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều nhân vật hoạt hình được xây dựng nên nhằm mục tiêu… bán ra và quảng cáo. Cũng không có gì ngạc nhiên khi đây là xu hướng phổ biến chung được giới trẻ lựa chọn để tăng thu nhập.

Tuy vậy, Quỳnh Lưu cùng Quỳnh Aka lại là câu chuyện rất khác. Tác giả trẻ hạn chế nhận quảng cáo nhất vì dễ mất chất nhân vật.

Tác giả trẻ không ngần ngại chia sẻ hiện nay thu nhập từ Quỳnh Aka chỉ là một phần rất ít trong tổng số.

Có thể bạn quan tâm: Marie Curie là ai

Thành công nhanh chóng

Ngay khi nhân vật Quỳnh Aka ra đời đã nhanh chóng nhận về cơn mưa lời khen và sự hưởng ứng nhiệt tình của mọi người. Và tính đến thời điểm hiện nay nhân vật trên vẫn luôn giữ được sức hút và cụm từ Quỳnh Aka là ai vẫn luôn thu hút mọi người tò mò.

Phía sau sự vui tươi là câu chuyện ý nghĩa

Có thể thấy tạo hình có phần khá lạ mắt cùng với đó là đi ngược lại tiêu chuẩn về cái đẹp từ xưa đến nay mà vẫn được yêu thương hết lòng. 

Điều này là tiếng nói cho sự bình đẳng và sự hiện đại trong suy nghĩ, khi biết chấp nhận và vượt qua những tiêu chuẩn rập khuôn mà tìm hiểu cái mới hơn mà nhân vật tạo được.

Đọc thêm: chị google là ai

Kết luận

Trên đây là thông tin toàn bộ giải đáp thắc mắc Quỳnh Aka là ai cho quý độc giả. Hy vọng bán sẽ cảm thấy hài lòng về bài viết.