Phạm Thành Long là ai? Tiểu sử và cuộc đời luật sư Long

Từ một thanh niên với đôi bàn tay trắng Phạm Thành Long không chỉ trở thành một luật sư, anh còn là một doanh nhân luôn mong muốn đem những kiến thức mà mình học được đến với cộng đồng doanh nhân Việt Nam. Phạm Thành Long hiện tại đang là một luật sư kiêm doanh nhân lớn có tầm ảnh hưởng đối với những bạn trẻ ham học hỏi và có đam mê kinh doanh. Ông là người đưa đến kiến thức và giúp nhiều người từng bước dấn thân vào cộng đồng doanh nhân Việt Nam. Trên thực tế Phạm Thành Long đã trải qua quá trình khổ luyện ra sao để trở thành triệu phú đô la? cách tạo cảm hứng truyền lửa đến với những học viên trẻ đang ngày ngày vươn lên. Cùng nhau tìm hiểu về nhà luật sư tài năng và đầy đam mê này trong bài viết sau đây nhé!

Vậy thì Long đã kinh doanh như thế nào để trở thành triệu phú đô la và trở thành niềm cảm hứng người truyền lửa cho biết bao học viên đang phấn đấu vươn lên để thay đổi? hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về vị luật sự này

Tiểu sử Phạm Thành Long

 

Phạm Thành Long tên thật Phạm Thành Long, sinh ngày: 16 tháng 9 năm 1976

+ Nơi sinh Hà Nội,
+ Nghề nghiệp: luật sư, diễn giả lĩnh vực tư vấn hoạt động trong lĩnh vực đăng ký kinh doanh và thay đổi đăng ký kinh doanh đóng vai trò là nhà tư vấn cho các nhà đầu tư nước ngoài đầu tư vào Việt Nam
Phạm Thành Long- cái tên có tiếng trong giới luật sư Việt Nam từng thuộc vào top 10 luật sư xuất sắc của Việt Nam
Luật Gia Phạm được ông sáng lập ra và còn là một nhà diễn giả có ảnh hưởng lớn đến những người từng được nghe anh đào tạo.
Ngoài việc truyền cảm hứng đến những bạn trẻ, ông còn là bậc thầy về việc làm sao để phát triển toàn diện bản thân thông qua những khóa rèn luyện kỹ năng sống và khám phá con người ông cũng là người định hướng tư tưởng cho nhiều chủ doanh nghiệp giúp đưa ra những chiến lược kinh doanh đúng đắn và đưa doanh nghiệp đến với thành công.

Phạm Thành Long đã hoạt động 15 năm trong lĩnh vực luật kinh doanh và luật sở hữu trí tuệ. Chính nhờ sự am hiểu luật sâu sắc mà ông đã giúp đỡ hàng ngàn doanh nhân kinh doanh thành công những chương trình dưới sự đào tạo của ông đều được đông đảo học viên tham dự có những thay đổi tích cực đến với cuộc sống của họ khai phá suy nghĩ thúc đẩy hành động để tạo ra một cuộc sống tốt đẹp hơn

Gia đình của Phạm Thành Long

Nói qua về tổ ấm nhỏ của Phạm Thành Long, gia đình của ông Phạm Thanh Long gồm 7 người: vợ là luật sư Bạch Thị Lệ Thoa 44 tuổi, trong đó bé trai Phạm Bạch Long 7 tuổi và bé gái Phạm Thiên Long 6 tuổi có cùng đam mê chạy bộ và tham gia nhiều giải Marathon.
Dưới góc độ là một người đàn ông của gia đình ông là một người chồng tốt và người cha hết sức mẫu mực.

Sự nghiệp của ông Phạm Thành Long

Nhìn tổng quát về cuộc đời của vị luật sư này: năm 2001 đoạt giải luật sư Sao Vàng Đất Việt. Đây là mốc bắt đầu sự nghiệp kinh doanh từ chuyên ngành Luật kinh doanh và luật sở hữu trí tuệ của ông có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn luật kinh doanh tư vấn sở hữu trí tuệ cho doanh nghiệp và tư vấn bản quyền tác giả thành tựu Lọt top 5 Luật sư của năm giải doanh nhân Sao Vàng Đất Việt. Ông Phạm Thành Long đã giúp đỡ hàng nghìn doanh nhân phát triển công việc kinh doanh của họ.
Năm 2013 ông chuyển hướng sang công việc mới giới vai trò là một nhà diễn giả và nhà đào tạo. Công việc này giúp cho ông thể hiện được tài năng nói chuyện trước công chúng; diễn giả về cách phát triển bản thân và phát triển kinh doanh.
Với bước chuyển hướng này nhiều người vô tình biết Ông là nhà diễn giả mà quên mất đi ông từng là một luật sư. Tuy vậy, ông đang là một hiện tượng được nhiều người (chủ yếu là chủ doanh nghiệp) tham gia các khóa thuyết trình và số lượng học viên của ông cũng đang tăng qua mỗi năm

Các chương trình đào tạo nổi tiếng của Phạm Thành Long

Phạm Thành Long đã trở nên nổi tiếng hơn nhờ vào việc trở thành cây cảm hứng sống và kinh doanh của rất nhiều chủ doanh nghiệp. Những kiến thức kỹ năng sống của ông trở thành niềm cảm hứng của người trẻ đang mong muốn tham gia kinh doanh. Trong 4 năm từ ngày chính thức bước chân vào lĩnh vực diễn giả, Phạm Thành Long ưu ái trở thành cái tên gắn liền với những chương trình nổi tiếng sau khóa “giải mã thành công”. Đây là Khóa học giúp bạn khai phá được Công Thức Thành Công, cách làm cho cuộc sống của bạn trở nên nhẹ nhàng hơn đúng những tiêu chuẩn Độc Lập Tự Do Hạnh Phúc.

+ “Đánh Thức Sự Giàu Có”: Sau 41 số với mỗi số là mỗi chủ đề khác nhau do ekip ông thực hiện hoàn toàn miễn phí tổ chức tại những thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh. Chương trình đã hoàn toàn tạo được tiếng vang khi có thành công ngoài mong đợi hơn 40.000 người đã thay đổi được cuộc đời và doanh nghiệp của mình cuộc sống đầy đủ và gia đình hạnh phúc hơn chính những điều ông truyền đạt tạo nên một động lực thôi thúc mỗi bản thân thay đổi hành động trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình. Đồng thời, thông qua mỗi khóa học, kiến thức ông đem tới cảm hữu ích hơn đưa tới cuộc sống tốt giàu có đầy đủ cho mỗi nữ vua trẻ doanh nhân hay sinh viên đến dự.
Phạm Thành Long luôn có những tư duy khác biệt, cách hành động khác biệt, để tạo ra kết quả tốt hơn so với mình của quá khứ; trở thành phiên bản đầy năng lượng và dồi dào sức sống.

+ Ngày hội Eagle Camp-Trại đại bàng: ông cùng những cộng sự của ông thực hiện chuyến đi xuyên Việt mang tên Eagle Camp. Theo lịch trình của những chuyến đi này Phạm Thành Long sẽ tới thăm trực tiếp các doanh nghiệp là học viên của EG chứng kiến sự thay đổi cách thức trong kinh doanh cuộc sống của mỗi người sau thời gian tham gia Eagle camp.

+ Giải mã thành công: Khóa học giúp bạn giải mã được công thức thành công để làm cho cuộc sống của bạn trở nên vui vẻ giàu có khỏe mạnh hạnh phúc Tự Do.

+ Trại huấn luyện kinh doanh Siêu Đẳng Eagle Camp: cung cấp cho các học viên những kiến thức để xây dựng và phát triển doanh nghiệp ông Phạm Thành Long đã tạo nên một ngôi nhà chung nơi các học viên diễn giả và toàn bộ ekip chương trình lắng nghe cùng sẻ chia những công việc đam mê hay cả khó khăn trong cuộc sống mỗi học viên đều mang trong mình tinh thần dám làm dám chịu dám hành động bất chấp nghi ngờ của một chiến binh và cả sức mạnh to lớn không gì ngăn cản của một đại bàng.

+ Eagle Camp diễn ra trong 5 ngày liên tiếp và đối tượng nhắm vào là những chủ doanh nghiệp trong bất cứ lĩnh vực nào chương trình này giúp học viện định hướng được tương lai cho bản thân và doanh nghiệp xây dựng được những chính sách kinh doanh phù hợp đưa doanh nghiệp phát những chiến lược kinh doanh đúng đắn.

Thành tựu đạt được

Ông nhận giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2006, giải thưởng Sao Vàng thủ đô 2008, top 5 Luật sư của năm 2010, báo pháp luật, bộ tư pháp, top 10 hãng luật nổi tiếng nhất 2011, 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực luật sư doanh nghiệp, luật sư sở hữu trí tuệ cho những doanh nghiệp hàng đầu tại việt nam. Ông là nhà diễn giả nhà đào tạo thu hút nhiều học viên và có tác động trực tiếp đến tư tưởng và hành động của họ. Thành viên plathium member của khóa huấn luyện nổi tiếng Tony robbins, top 5 thế giới Clickbank affiliate contest. Phạm Thành Long đã vượt qua những những nhà triệu phú về kiếm tiền trên internet hiện nay như Ewan Jia, Alexan để trở thành top 5 thế giới trong cuộc thi Clickbank Affiliate Contest năm 2015 và đưa tên mình vào hàng ngũ những người tạo ra dòng thu nhập thụ động từ internet nhanh và cao nhất thế giới. Ông nắm giữ 2 kỷ lục BNI của thế giới với vai trò là giám đốc BNI- tổ chức uy tín nơi kết nối doanh nhân trên toàn thế giới.
Phạm Thành Long đã tạo nên hiệu ứng vô cùng tích cực trong giới doanh nhân Việt Nam nói riêng và toàn cầu nói chung khi dẫn dắt và cho ra mắt hai chapter lớn nhất thế giới: Dragon Chapter và Just Chapter tạo nên một kỷ lục mới từ Việt Nam trong khoảng thời gian 30 năm hình thành và phát triển.


Sự kiện gần đây của ông Phạm Thành Long

Thời gian trở lại đây khi đóng vai là người diễn giả trước công chúng, Phạm Thành Long luôn là người được “ưu tiên” khi xuất hiện trong bất cứ sự kiện nào. Năm 2013, sự kiện đi bộ Xuyên Việt 1900 km trong 33 ngày, từ Sài Gòn ra đến Hà Nội được ông tham gia và trở thành cảm hứng lan truyền mạnh mẽ phá bỏ giới hạn và những rào cản khó khăn gửi nếu mọi người: “không có gì là giới hạn của con người nếu không ngừng cố gắng”.
+ Ngày 12 tháng 11 năm 2019 Sapa lập trình vận mệnh 06: là nơi chia sẻ bài học cho những người muốn làm chủ tư duy và thiết kế
+ Ngày 28 tháng 12 năm 2019 Hà Nội với quy mô được gần 200 cộng đồng doanh nghiệp tham gia trong chương trình nói chuyện trước đám đông. Phạm Thành Long chia sẻ kỹ năng nói chuyện trước đám đông đồng thời đưa tới cho doanh nghiệp những tư duy kiến thức giúp vị thế của họ được nâng lên một tầm cao mới
+ Ngày mùng 5 tháng 1 năm 2020 tại Ba Vì resort: trong chương trình Ultimate Trainer N06 con đường Cống Hiến: Phạm Thành Long và cộng sự muốn gửi những lời khuyên đến bộ phận là người lãnh đạo, giảng viên, chuyên gia tư vấn và bất kỳ ai mong muốn trở thành một người huấn luyện đào tạo.

Cuốn sách hay Phạm Thành Long khuyên đọc

+ Cuốn sách “Nghĩ lớn để thành công”: Hãy nghĩ đến những việc lớn để tạo ra những kết quả lớn
+ “Dám nghĩ thì dám làm” đây là cuốn sách gối đầu giường của doanh nhân hiện nay
+ “Tuần làm việc 4 giờ, Cách để làm việc thông minh”. Tác giả là một trong những người thầy của Phạm Thành Long- Timothy Ferriss.
+ “Từ tốt đến vĩ đại” cuốn sách này đảo sâu về lĩnh vực kinh doanh và có tầm ảnh hưởng đến với những nhà quản trị doanh nghiệp.
+ “Chiến lược marketing đỉnh cao” những phương thức marketing được áp dụng nhắn tới những người làm Marketing luôn phải hành động và thay đổi nếu không muốn tụt hậu so với thế giới 4.0 ngoài kia
+ “Thôi miên bằng ngôn từ”– Chỉ ra cách làm sao để sử dụng ngôn từ như một môn nghệ thuật đưa ngôn từ trở thành công cụ sắc bén giúp nâng cao được khả năng giao tiếp của bản thân.
+ “Bán niềm tin” Sách khám phá được công thức giúp bạn tạo được thẩm quyền tối đa; từ đó bạn được săn đón và sản phẩm của bạn sẽ được khách hàng lựa chọn sử dụng mà không chút nghi ngại gì.
+ “Đừng bao giờ đi ăn một mình” dành cho những doanh nhân trẻ về việc vận dụng giao tiếp đi chung với những mối quan hệ để đạt được thành công trong tài chính nói riêng cuộc sống nói chung.
+ “Đánh cắp ý tưởng”: quyển sách kết hợp giữa những khía cạnh quan trọng của hai lĩnh vực quan trọng là marketing và thương hiệu.
+ “Tỷ phú bán giày – Trên con đường tìm ra chân lý của hạnh phúc đam mê và lợi nhuận” không chỉ xoay quanh nguồn cảm hứng nhiệt huyết mà còn thêm một chút điên rồ cho những ý tưởng kinh doanh.
+ “Bí mật dotcom” nền tảng cho một công ty online bền vững đều có trong cuốn sách này. Nó được coi như kim chỉ nam giúp công ty của bạn tăng trưởng online; đích thị đây là cuốn sách kinh doanh dành cho bạn.

Kết Luận

Vừa là luật sư có tiếng vừa là nhà diễn giả được nhiều người hâm mộ, Phạm Thành Long hiện đang là một trong những cái tên được ưu ái nhất trong những khóa học kỹ năng hay truyền cảm hứng sống và làm việc cho giới trẻ. Mong rằng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về một Phạm Thành Long hết sức Tài Năng và vô cùng tâm huyết. Hi vọng qua bài viết này bạn có thể hiểu thêm phần nào về Phạm Thành Long và những giá trị là Phạm Thành Long đang hàng ngày nỗ lực mang lại cho cộng đồng doanh nhân Việt Nam.