Huỳnh Ngọc Thiên Hương là ai? Tiểu sử, đời tư và gia thế khủng

Huỳnh Ngọc Thiên Hương là ai là thắc mắc của nhiều người trong drama của bà Nguyễn Phương Hằng gần đây. Đây là một nhân vật khá kín tiếng và từng được mọi người biết đến vì từng “phốt” bà Hằng. Vậy, Huỳnh Ngọc Thiên Hương là ai? Hãy cùng tìm hiểu cụ thể hơn ở bài viết dưới đây nhé!

Huỳnh Ngọc Thiên Hương là ai?

Do khi xưa bà Trần Thị Tuyết sống rất kín tiếng nên thông tin của bà hầu như đều không tìm thấy. Chỉ có những người sống cùng và gần với nhà bà thì mới có được thông tin.

Bà Trần Thị Tuyết (tên Facebook là Huỳnh Ngọc Thiên Hương) sinh năm 1954. Bà Tuyết là con gái của ông Ba Thu – Giám đốc Sở Nông Nghiệp tỉnh Sông Bé (nay là tỉnh Bình Dương và Bình Phước).

Lý do khiến từ khóa “Huỳnh Ngọc Thiên Hương là ai?” trở nên “hot”

Trước đó mọi dư luận đang xôn xao, bàn tán về việc vợ chồng ông Dũng “lò vôi” và bà Nguyễn Phương Hằng tố cáo ông Võ Hoàng Yên về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Trong sự việc này, bà Nguyễn Phương Hằng rất thẳng thắn chỉ ra những người có mối quan hệ với ông Yên trong tâm thế không hề lo sợ hay kiên dè ai.

Tuy nhiên, ngay sau đó có sự xuất hiện của một người bí ẩn lấy tài khoản Facebook và dùng những lời lẽ khó nghe để “bốc phốt” bà Nguyễn Phương Hằng. 

Ông Dũng Taylor là chồng của ca sĩ Thu Phương đã tiết lộ rằng người ẩn danh sử dụng Facebook với cái tên Huỳnh Ngọc Thiên Hương để “bốc phốt” bà Nguyễn Phương Hằng đó chính là vợ trước của ông Dũng “lò vôi” – bà Trần Thị Tuyết. Tuy nhiên hiện nay đó vẫn là nghi vấn.

Xem thêm: Linh Rin là ai

Đời tư và gia thế 

Sau quá trình phục vụ trong quân đội thì ông Huỳnh Uy Dũng (biệt danh Dũng “lò vôi”) từ Bình Định vào Bình Dương để lập nghiệp. Khi đến Bình Dương, ông Dũng đã kết hôn với bà Trần Thị Tuyết. Hai người đã có với nhau 3 người con (2 trai và 1 gái).

Sau đám cưới với ông Dũng thì bà Trần Thị Tuyết được bố mẹ để cho 3 chỉ rưỡi vàng làm của hồi môn. Ông Huỳnh Uy Dũng được công tác tại phòng Tổ chức cán bộ Công an tỉnh Bình Dương. 

Trong quá trình chung sống với bà Tuyết, ông Dũng đã cảm nhận có rất nhiều quan điểm sống khác nhau với vợ nên cả 2 đã đưa ra quyết định ly dị năm 2010 và không thể cùng nhau đi đến “đầu bạc răng long”.

Theo nhiều nguồn tin, trong quá trình đi đến con đường ly dị của 2 vợ chồng ông Huỳnh Uy Dũng và bà Trần Thị Tuyết thì đã có sự ngăn cản từ mẹ và các em của ông Dũng và sự không đồng ý ly hôn của bà Tuyết nhưng ông Dũng vẫn khăng khăng quyết định đi đến con đường ly hôn. Tài sản lúc ly hôn chia thành 3 trong đó 1 phần là của ông Dũng, 1 phần là của bà Tuyết và phần còn lại là của 3 người con của 2 vợ chồng.

Xem thêm: Tony buổi sáng là ai

Drama giữa Huỳnh Ngọc Thiên Hương và bà Nguyễn Phương Hằng

Thời gian vừa qua, drama giữa Huỳnh Ngọc Thiên Hương và bà Nguyễn Phương Hằng đã làm dao động cộng đồng mạng khi nhân vật bí ẩn Huỳnh Ngọc Thiên Hương đã tung thông tin là bà Nguyễn Phương Hằng từng là gái tiếp thị bia.

Bà Nguyễn Phương Hằng đã lên tiếng phủ nhận quá khứ làm gái tiếp thị bia ôm, đồng thời bà Nguyễn Phương Hằng sẽ cho người tìm ra bằng chứng: “Ai nói tôi bán bia ôm bước ra đi, có chứng cứ thì tôi cho 50 tỷ liền. Tôi bán ở nơi nào? Điều hành là người nào? Ai làm má mì? Hứa danh dự luôn”.

Sau những lời thách thức từ phía bà Nguyễn Phương Hằng, tài khoản Facebook có tên là Huỳnh Ngọc Thiên Hương đã có màn đáp trả đanh thép khi tuyên bố sẽ không lấy 50 tỷ của bà Nguyễn Phương Hằng nhưng vẫn sẽ đưa ra đầy đủ bằng chứng. Hiện tại thì bà Nguyễn Phương Hằng vẫn chưa có lời đáp trả lại với những tin đồn đó.

Đến ngày 12 tháng 5 năm 2021, tài khoản Facebook của Huỳnh Ngọc Thiên Hương đã đăng tâm thư gửi đến các anh chị em nghệ sĩ và trong đó có nhắn gửi lời xin lỗi các nghệ sĩ đã từng có “lời xúc phạm” đến những người nghệ sĩ đó.

Xem thêm: Tiểu sử, đời tư Hoài Linh và vợ con hiện tại

Tài khoản Huỳnh Ngọc Thiên Hương đã có những lời phát biểu rằng những ngày qua đã có những phát ngôn, nhục mạ, bôi nhọ nhiều người nghệ sĩ bằng việc sử dụng những từ ngữ thiếu văn hóa. 

Tài khoản Huỳnh Ngọc Thiên Hương sau đó đã giải thích rằng chẳng có nhu cầu gì chỉ muốn giúp bà Nguyễn Phương Hằng “chuẩn cố lại phương hướng”. Dưới những bài đăng của tài khoản Huỳnh Ngọc Thiên Hương đều có bình luận mang những ý kiến trái chiều, có những bình luận đồng ý, có những bình luận chống lại và muốn vụ lùm xùm qua nhanh.

Trước đó thì tài khoản của “người bí ẩn” Huỳnh Ngọc Thiên Hương tố bà Nguyễn Phương Hằng mượn tiền của một người tên Việt Hà với số tiền 20 triệu đồng. Không những thế thì tài khoản này còn tiết lộ có thám tử điều tra nên biết rõ về những mối quan hệ của bà Nguyễn Phương Hằng. Tài khoản bí ẩn này còn lên tiếng chỉ trích bà Nguyễn Phương Hằng “ăn cướp của người khác nên mới giàu có”.

Bà Nguyễn Phương Hằng cũng đã lên tiếng về drama của mình, trong livestream ngày 5/5 bà Nguyễn Phương Hằng đã nói rằng bà không hề e sợ hay nhún nhường gì với tài khoản Huỳnh Ngọc Thiên Hương. Bà Nguyễn Phương Hằng nói rằng sẽ đưa nhân vật của Facebook Huỳnh Ngọc Thiên Hương đồng thời cũng sẽ khởi kiện người này vì đã bôi nhọ danh dự bà suốt thời gian qua.

Xem thêm: vợ bác sĩ Nguyễn Lân Hiếu là ai

Lời kết

Trên đây là các thông tin về tiểu sử, đời tư, gia thế và các drama liên quan đến bà Huỳnh Ngọc Thiên Hương. Cảm ơn bạn đã theo dõi và mong rằng qua bài viết này bạn sẽ biết được Huỳnh Ngọc Thiên Hương là ai nhé!